ครอบครัวตามหาหมาหายจนท้อ เหลือบมาเห็นมันอยู่ข้างถนนในเมืองข้างๆ พอดี!!

เจ้าหมาสีขาว Leo เป็นสัตว์เลี้ยงของครอบครัวนาย Sertac มันเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่ของเขา

ดังนั้นพอเจ้าหมาหายไปจากบ้าน มันจึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนในครอบครัว พวกเขาออกตามหามันอยู่นาน รวมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ถึงการหายไปของมันด้วย แต่ก็ยังไม่พบตัวสักที

 

 

ในขณะที่ครอบครัวกำลังหนักใจว่าจะตามหามันยังไงต่อ ก็เหมือนโชคชะตาช่วยนำทางเมื่อ Sertac ได้เดินทางไปทำธุระในเมืองข้างๆ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านไป 60 ไมล์ (เกือบ 100 กิโลเมตร)

เขาเหลือบไปเห็นหมาข้างทางตัวหนึ่งซึ่งดูคล้าย Leo มาก แต่ก็ยังไม่แน่ใจ จึงได้ถ่ายรูปของมันเอาไว้แล้วส่งไปให้พ่อกับแม่ดูก่อน

 

 

พอพ่อกับแม่ของ Sertac ได้เห็นรูปของเจ้าหมาตัวนั้นแล้ว พวกเขาก็เห็นพ้องกันว่ามันคล้าย Leo มาก มันอาจจะใช่เจ้าหมาจริงๆ ก็ได้

เมื่อคิดได้แบบนั้นพวกเขาก็ร้อนใจจนรอช้าไม่ได้ จึงชวนกันขับรถออกไปที่เมืองนั้นอีกครั้งเพื่อไปดูให้มั่นใจด้วยตาของตัวเอง

 

 

ทว่าพอไปถึงที่ที่เจ้าหมาตัวนั้นอยู่แล้ว พวกเขาก็ไม่ต้องยืนยันอะไรเลย เพราะก่อนที่พวกเขาจะทันทำอะไร เจ้าหมาก็เป็นฝ่ายวิ่งเข้ามาหาพวกเขาเองด้วยความดีใจ

พวกเขาจึงมั่นใจว่ามันคือ Leo ไม่ผิดแน่นอน เจ้าหมาดีใจมากซะจนเก็บอาการไม่อยู่เลยล่ะ มันทั้งส่ายหางตลอดเวลา และเข้าไปเกาะคุณพ่อที คุณแม่ที มันเองก็คงคิดถึงบ้านมากๆ

 

Bu aile Leo'ya (Sokak köpeği) Zonguldak'ta bakıyor. Köpek bir gün kayboluyor. Aile, bayram için Bartın'a gidiyor. Bir kişi Leo'yu Bartın sokaklarında görmüş olabileceğini söylüyor. Sonrasını izliyorsunuz…

โพสต์โดย İŞSİZLER เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2019

 

น่าแปลกนะที่ในตอนที่เหมือนจะสิ้นหวัง อยู่ๆ ครอบครัวของ Sertac ก็เจอเจ้า Leo อย่างง่ายดาย คงมีบางอย่างที่ผูกพันพวกเขาและเจ้าหมาไว้ด้วยกัน เลยทำให้มันได้กลับมาอยู่บ้านในที่สุด

 

 

ที่มา: We Love Animals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...