น้องหมานั่งเกาะขาเฝ้าคุณพ่อ ดูเขาเย็บตุ๊กตาตัวโปรดของมันอย่างใจเย็น น่ารักจริงเชียว

หากคุณมีหมาตัวน้อยที่ทั้งเรียบร้อยและน่ารักอย่าง Leo คุณก็คงจะหลงรักและเอ็นดูมันเหมือนกับ Hayley Alaxanian และครอบครัวของเธอ

เมื่อช่วงที่ผ่านมานอกจากครอบครัวของมันแล้วชาวเน็ตเองก็หลุมรักมันหนักมากเช่นกัน เพราะพวกเขาได้เห็นความน่าเอ็นดูของมันผ่านทางวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสในหมู่คนรักสัตว์ในขณะนี้!!

 

 

เจ้าหมา Leo มีตุ๊กตาหมาตัวโปรดอยู่ตัวหนึ่ง ซึ่งเจ้าหมาจะเอาไปเล่นด้วยเป็นประจำ แต่ดูเหมือนว่ามันจะเล่นกับตุ๊กตาหนักมือไปหน่อย ตุ๊กตาก็เลยมีรอยขาด

พอคุณพ่อของ Hayley เห็นว่าตุ๊กตาของ Leo ขาด เขาก็เลยช่วยเอามันมาเย็บเพื่อซ่อมแซมให้ เผื่อว่าพอตุ๊กตากลับเป็นเหมือนเดิมเจ้าหมาจะร่าเริงขึ้นอีกครั้ง

 

 

แต่ยังไม่ทันจะเย็บตุ๊กตาเสร็จดีเลย แค่หยิบตุ๊กตามาวางบนตักพร้อมเข็มกับด้าย เจ้า Leo ก็ดูมีความสุขมากแล้วที่คุณพ่อสนใจช่วยแล้วเอาตุ๊กตามาเย็บให้มัน

มันเองก็มานั่งเกาะขาคุณพ่ออยู่บนโซฟาแล้วมองดูตุ๊กตาอย่างใจจดใจจ่อ เหมือนกับกำลังเฝ้าเพื่อนรักที่กำลังผ่าตัดอยู่ยังไงยังงั้น

 

 

สายตาที่ดูใสซื่อบริสุทธิ์ และท่าทางการรออย่างเรียบร้อยของ Leo ทำให้ Hayley อดไม่ได้ที่จะถ่ายคลิปความน่ารักของมันในตอนนั้นไว้

 

 

หลังจากเย็บตุ๊กตาเสร็จ Leo ก็รีบโดขึ้นมางับตุ๊กตาไปจากคุณพ่อดวยความดีใจ แถมมันยังเอาไปอวดพี่หมาลาบราดอร์อีกตัวอย่างภูมิอกภูมิใจอีก ไม่ว่าจะมองมุมไหนเจ้า Leo มันก็น่ารักเหลือเกิน

 

 

หลังจากนั้น Eden ของ Hayley ก็เอาคลิปวิดีโอของเจ้า Leo ไปโพสต์แบ่งปันกับชาวเน็ตบนเว็บไซต์ Reddit และได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด

ชาวเน็ตกว่า 62,000 คนก็อดใจไม่ให้ตกหลุมรักความใสซื่อของเจ้า Leo ไม่ได้เหมือนกัน มีคนเข้ามาดูวิดีโอนั้นมากจนมันกลายเป็นกระแสไวรัลเลยทีเดียว

 

 

แค่เห็น Leo กันแป๊บเดียวก็เผลอมีใจให้มันกันแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าอยากตามดูความน่ารักของเจ้าหมาน้อยต่อ ก็ไปดูกันในอินสตาแกรม beefandbones ได้นะ แล้วคุณจะพบว่าความน่ารักของมันมีอีกเยอะเลย

 

 

ที่มา: Daily Mail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...