ครอบครัวสุดดีใจ เมื่อเจอเจ้าตูบแสนรักอีกครั้ง หลังมันหายออกจากบ้านถึง 2 เดือน

เมื่อ 2 เดือนก่อน เจ้าตูบที่ชื่อ Leo ได้หายออกจากบ้านในตุรกี ซึ่งทำให้ครอบครัวเสียใจมากๆ พวกเขาออกตามหามันทุกที่แต่ก็ไม่เจอ

แต่แล้ววันหนึ่ง ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

 

 

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ Sertaç Araç เจ้าของของ Leo ได้ไปทำงานในเมืองใกล้เคียง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเขาประมาณ 100 กิโลเมตร ทันใดนั้นสายตาเขาก็เหลือบไปเห็นบางอย่างที่ดูคุ้นตา

นั่นก็คือ สุนัขที่ดูคล้ายกับสุนัขของพ่อแม่ที่หายไป มันนั่งอยู่นอกคาเฟ่แห่งหนึ่ง ในสภาพที่ดูมอมแมมเหมือนสุนัขจรจัด

 

 

Araç จึงถ่ายรูปเจ้าตูบตัวนั้นแล้วส่งไปให้พ่อกับแม่ดู ส่วนตัวเขาเองก็คิดว่ามันมีความเป็นไปได้ที่เจ้าตูบตัวนี้จะเป็นของพ่อแม่ที่หายไป เพราะระยะทางจากบ้านถึงที่นั่นก็ไม่ได้ไกลมากนัก

หลังจากได้ดูรูปที่ลูกชายส่งมาให้ พ่อแม่ของ Araç ก็ตัดสินใจขับมาที่นั่น เพื่อตรวจสอบเจ้าตูบตัวนั้นด้วยตัวเองว่ามันใช่สุนัขของพวกเขาหรือไม่

และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น

 

 

เมื่อเจอ Leo พวกเขาก็เรียกชื่อมัน ปรากฏว่าเจ้าตูบจำครอบครัวของมันได้ทันที มันจึงรีบลุกขึ้นไปกอดพวกเขาด้วยความตื่นเต้น

Leo ดูดีใจมากที่ได้เจอครอบครัวอีกครั้ง หลังจากที่มันต้องพลัดพรากกับพวกเขาเป็นเดือนๆ “เมื่อ Leo เห็นเรา มันมีความสุขมาก และเราก็มีความสุขมากเช่นกัน” Araç บอก

จากนั้น เจ้าตูบก็มุ่งหน้ากลับบ้านพร้อมครอบครัว

 

ตอนนี้ Leo ได้กลับมาอยู่บ้านตัวเอง ซึ่งรายล้อมไปด้วยความรักจากครอบครัว

การกลับมาของ Leo ไม่เพียงทำให้ครอบครัวมีความสุข แต่ยังทำให้พวกเขามีความหวังมากขึ้นด้วย เนื่องจากระหว่างที่มันหายไปนั้น สุนัขอีก 2 ตัวของพ่อแม่ Araç ก็หายไปเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม Leo ทำให้พวกเขามีความหวังว่าจะได้เจอพวกมันในสักวันหนึ่ง เหมือนที่เจอ Leo อย่างไม่คาดคิด ซึ่งตอนนี้พวกเขาก็ยังคงออกตามหาสุนัขทั้ง 2 ตัวอย่างต่อเนื่อง

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...