หญิงสาวคิดว่าหมาที่ตายจากเธอไป มาบอกลาเธอเป็นครั้งสุดท้าย ตอนเธอโปรยเถ้าของมัน

คุณเชื่อรึเปล่าว่าโลกหลังความตายมีจริง แล้วหลังจากที่เราตายไปแล้ววิญญาณของเรายังอยู่บนโลก และสามารถกลับมาหาคนที่เรารักได้

Ashley Lang เชื่อว่าเป็นแบบนั้น เนื่องจากเธอคิดว่าเจ้าหมาสุดที่รักของเธอได้มาหาเธอ ตอนที่เธอกำลังจะบอกลามันเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

Lang หญิงสาวจากเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา เธอมีเพื่อนรักเป็นหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เธอตั้งชื่อให้ว่า Wagner

Wagner อยู่เคียงข้างเธอมานานหลายปี มันร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกัน สำหรับเธอแล้วมันไม่ใช่แค่หมาตัวหนึ่ง มันคือหนึ่งในครอบครัวของเธอ

แต่ตอนที่เจ้าหมาอายุได้ 12 ปี มันก็มาตายจากเธอไป เหลือไว้แค่เพียงความทรงจำที่เคยได้ใช้ร่วมกับเจ้าของ เธอคงไม่ได้เห็นหน้ามันอีก

 

HonestDocs

 

หลังจากที่เจ้า Wagner ตายไป Lang ก็เอาร่างของเจ้าหมาไปเผา เพื่อที่จะเอาขี้เถ้าของมันไปโปรย เพราะเชื่อว่าทำแบบนี้แล้วเจ้าหมาจะได้ไปที่ชอบที่ชอบ

ตอนที่เธอเอาขี้เถ้าของ Wagner ไปโปรย เพื่อนของเธอก็ไปส่งแล้วถ่ายรูปเก็บไว้ให้เธอด้วย แล้วเธอก็ต้องตกใจเมื่อเธอเอารูปที่เพื่อนถ่ายให้มาดู

เนื่องจากขี้เถ้าที่เธอโปรยออกไปนั้น มีรูปร่างเหมือนกับสุนัขไม่มีผิดเลย เธอจึงคิดว่า Wagner มันตั้งใจมาให้เธอเห็นและบอกลาเธอเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

มีทั้งชาวเน็ตที่คิดว่าภาพที่เธอถ่ายได้เป็นเรื่องบังเอิญ และอีกส่วนก็คิดว่าเป็นไปได้เหมือนกันที่มันจะเป็นสัญญาณบางอย่างจากเจ้าหมา

แต่สำหรับเจ้าของสุนัขทั้งหลาย พวกเขาคิดว่ามันต้องเป็น Wagner อย่างแน่นอน เพราะคนที่เคยอยู่กับสุนัขและเสียพวกมันไปรู้สึกได้เหมือนกันว่าถึงตัวพวกมันจะไม่อยู่แล้ว มันก็ยังคงอยู่ใกล้ๆ เรา

 

ที่มา: We Love Animals, dogtime

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...