น้องหมาตกเป็นผู้ต้องในคดีทำหมอนพัง ทนายหญิงตัวน้อยจึงออกตัวปกป้องเพื่อนรัก

เวลาที่หมาทำของในบ้านพัง พวกมันมักจะหลบหน้าไม่กล้าเข้าหามนุษย์ ไม่งั้นก็ทำหน้าหงอยรอรับความผิดอยู่เงียบๆ แต่หมาบ้านนี้กลับทำตัวชิลสุดอะไรสุด เพราะมันมีคุณหนูตัวน้อยคอยให้ท้ายอยู่

ในคลิปวิดีโอนี้คุณแม่ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปกำลังหาตัวคนร้ายที่ทำหมอนในบ้านพังอยู่ ซึ่งถ้าคุณเลี้ยงหมาคุณก็คงรู้ว่าผู้ต้องสงสัยรายแรกก็คือเจ้าหมานี่แหละ

 

Rumble Viral / Youtube

 

แต่ในขณะที่เธอกำลังจะคาดคั้นความผิดจากเจ้าหมา Sierra ลูกสาวของเธอซึ่งสนิทกับเจ้าหมาก็เข้ามาปกป้องมันเอาไว้ เธอไม่อยากเห็นมันโดนคุณแม่ดุ

Sierra พยายามโน้มน้าวคุณแม่ว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นคนทำก็ได้ เพราะแม่ไม่ได้เห็นตอนมันกัดหมอนพังสักหน่อย เพราะงั้นก็ไม่มีหลักฐานหรอก

 

Rumble Viral / Youtube

 

พอคุณแม่เห็นลูกสาวออกมาปกป้องเจ้าหมาแบบนั้น แน่นอนว่าเธอคงจะเอาผิดกับเจ้าหมาไม่ได้แล้วล่ะ ก็มันมีคนเข้าข้างและแก้ต่างแทนให้ถึงขนาดนี้

นอกจากนั้นน้อง Sierra ยังช่วยเสริมอีกว่ามีผู้ต้องสงสัยอีกตั้งเยอะแยะ เธอบอกว่า “อาจจะเป็นนกหรือกระรอกสักตัวก็ได้ที่ทำลายหมอนของคุณแม่ เพราะว่าพวกมันหิวอยู่ตลอดเวลานี่คะ”

 

Rumble Viral / Youtube

 

ในขณะที่เด็กหญิงพยายามแก้ต่างให้เจ้าหมาอย่างสุดพลัง ชนิดที่ว่าแถจนสีข้างถลอกหมดแล้ว เจ้าหมาผู้ต้องหากลับไปนอนรอสบายใจเฉิบอยู่ข้างๆ โน่น

มันรู้อยู่แล้วว่าพอน้องมาเข้าข้างมันแบบนี้ คุณแม่ก็ไม่ว่าอะไรมันต่อหรอกเพราะเธอก็ชอบตามใจลูก และครั้งนี้คุณแม่ก็คงจะตามใจน้องโดยการไม่ลงโทษมันอีกตามเคย

 

Rumble Viral / Youtube

 

ก่อนจะยกโทษให้มันคุณแม่ยังหันไปบอกกับเจ้าหมาอีกว่า มันน่ะโชคดีมากนะที่มีทนายสาวน้อยมาคอยแก้ต่างให้แบบนี้ ไม่งั้นมันคงจะโดนพิพากษาไปแล้วล่ะ

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่

 

ที่มา: Rumble Viral

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...