เจ้าปั๊กออกไปตรวจสุขภาพกับหมอ ขากลับได้ภาพสุดน่ากลัว กลับมาฝากชาวเน็ตด้วย

ปกติแล้วการพาสัตว์เลี้ยงไปหาหมอ มักจะเป็นเรื่องน่ากลัวสำหรับสัตว์เลี้ยงเท่านั้น ส่วนคนพาไปอย่างเรานั้นไม่มีอะไรที่ต้องกลัวเลย

แต่เมื่อเจ้าหมาปั๊กตัวนี้ไปหาหมอ มันกลับทำให้เจ้าของต้องรู้สึกกลัวกับภาพที่ได้กลับมา และยังแบ่งปันความน่ากลัวไปถึงชาวเน็ตนับแสนเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้เพื่อนของผู้ใช้ทวิตเตอร์ Andy Richter (@AndyRichter) เพิ่งพาเจ้าหมาพันธุ์ปั๊กของเขาไปหาสัตวแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย

โดยในครั้งนี้เจ้าหมาจะต้องทำการเอกซเรย์กะโหลกศรีษะด้วย ซึ่งการตรวจร่างกายของมันก็ผ่านไปได้ดี ไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นทั้งนั้น

 

 

แต่ภาพเอกซเรย์กะโหลกของมันนี่สิที่ดูไม่ปกติเลยสักนิด มันดูน่ากลัวเหมือนกับภาพของสัตว์ประหลาดในหนังสยองขวัญก็ไม่ปาน

มันแปลกมากซะจนเจ้าของของมันอดไม่ได้ ที่จะเอาภาพเอกซเรย์ที่ว่ามาอวดกับ Richter แน่นอนว่าเขาเองก็แปลกใจกับความน่ากลัวของภาพที่ออกมาเช่นกัน

แล้วเมื่อเขาลองเอาภาพนั้นมาแชร์บนทวิตเตอร์เพื่อแบ่งปันกับชาวเน็ตต่อ ทุกคนต่างก็ตกใจกับสิ่งที่ได้เห็น เพราะระดับความน่ากลัวของภาพนั้นไม่ใช่เล่นๆ เลย

 

ภาพเอกซเรย์กะโหลกศรีษะของเจ้าปั๊ก

 

แต่เมื่อทุกคนรู้ว่านั่นเป็นเพียงแค่ภาพเอกซเรย์ของหมาปั๊ก พวกเขาก็ค่อยหายตกใจได้บ้าง แต่ภาพนั้นก็ยังคงติดตาชาวเน็ตชนิดที่ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว

ความน่ากลัวแบบแปลกๆ ของเจ้าหมาทำให้ภาพของมันเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็ว ไม่ทันไรภาสพของมันก็ถูกรีทวีต 14,000 ครั้ง และมียอดไลก์กว่า 125,000 ครั้งซะแล้ว

Richter คงไม่คิดหรอกว่าภาพเอกซเรย์ของเจ้าหมาจะดังติดกระแสแบบนี้ พอมันดังเขาจึงไม่ลืมที่จะเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้เจ้าของของหมาปั๊กฟังด้วย

 

แล้วเขาก็ได้ข้อความตอบกลับจากเพื่อนมาว่า เจ้าหมาไม่ได้สนใจเลยว่ามันกำลังดังอยู่ อันที่จริงมันน่าจะยังไม่เห็นรูปเอกซเรย์ของตัวเองด้วยซ้ำ

แต่ปล่อยให้เป็นแบบนั้นก็คงดีแล้ว เพราะถ้ามันได้เห็นภาพที่กำลังดังอยู่ล่ะก็ มันอาจจะรู้สึกกลัวตัวเองขึ้นมาก็ได้นะ

 

ที่มา: Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...