นักศึกษาสาวที่เครียดกับการเรียน ชีวิตเปลี่ยนหลังรับ “แมวขี้อ้อน” มาอยู่เป็นเพื่อน

หลายคนยืนยันว่าสัตว์เลี้ยงทำให้ชีวิตเรามีความสุขอย่างน้อย 99% ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์ด้วย (คงไม่ต้องหาหลักฐานมายืนยัน เพราะหากคุณมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในบ้าน จะรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริง)

Sarah เป็นหนึ่่งในคนที่สามารถยืนยันถึงข้อเท็จจริงนี้

 

 

Sarah เป็นนักศึกษาจากคณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งบางครั้งเธอเครียดกับการเรียนไม่ต่างจากนักศึกษาคนอื่นๆ ดังนั้น หญิงสาวจึงไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์ เพื่อหาเพื่อนขนปุยมาอยู่ด้วย

ที่นั่นเธอได้พบกับแมวผอมแห้งตัวหนึ่งชื่อ Jimmy Dean และได้ตกหลุมรักมันทันที ทางเจ้าเหมียวเองก็ดูจะชอบเธอเช่นกัน มันขึ้นไปนั่งบนตักของ Sarah และกรนอย่างมีความสุข

 

 

Sarah จึงไปติดต่ออาสาสมัครเพื่อขอรับเลี้ยง Jimmy Dean ซึ่งหลังจากที่ได้ทราบข้อมูลของเจ้าเหมียว รวมทั้งนิสัยและบุคลิก เธอก็ตัดสินใจกรอกใบสมัครรับเลี้ยงอย่างไม่ลังเล

 

 

นับตั้งแต่เข้ามาอยู่ในบ้าน Jimmy Dean ก็ถูกสปอยหนักมาก มันมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข ได้ฉลองคริสต์มาสกับครอบครัวเป็นครั้งแรก และเป็นศูนย์กลางความสนใจของทุกคนในบ้าน

 

 

ปัจจุบันเป็นเวลา 1 ปีแล้วที่ Jimmy Dean มาอยู่กับ Sarah มันไม่เพียงได้รับความรักจากเธอ แต่มันยังเป็นฝ่ายมอบความรักมากมายให้หญิงสาวด้วย

ที่สำคัญที่สุดคือ หญิงสาวบอกว่า Jimmy Dean ช่วยลดความเครียดให้เธอได้ดีมาก ตอนนี้เธอไม่อยากอยู่ห่างจากมันแม้เพียงวินาทีเดียว และคิดไม่ออกว่าชีวิตที่ไม่มีมันนั้นจะเป็นอย่างไร

 

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...