เจ๋งไปอีกเมื่อเหมียวเน็ตไอดอลหน้า 2 สี มีลูก 2 ตัวที่ถอดแบบจากมันตัวละ 50/50 เท่ากัน

นี่คือ Narnia เหมียวเน็ตไอดอลผู้โด่งดังที่สุดในปี 2018 ซึ่งปัจจุบันมันก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยใบหน้า 2 สีและดวงตาสีฟ้ากลมโต

Stephanie Jiminez ผู้เป็นเจ้าของเคยบอกว่า “ตอนที่ Narnia เกิด ฉันรู้สึกประหลาดใจมาก แต่ฉันรู้ได้ทันทีว่ามันจะกลายเป็นแมวที่น่ารักมากที่สุดตัวหนึ่ง และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ”

 

 

Narnia โตเร็วมาก จนกลายเป็นเจ้าก้อนขนปุย และที่สำคัญ ตอนนี้มันได้เป็นพ่อแมวแล้ว… สิ่งที่คนอยากรู้มากที่สุดคือ ลูกๆ ของมันจะมีหน้าตายังไงน้า??

Jiminez บอกว่า “Narnia มีลูก 2 ตัว ซึ่งได้ความเป็นพ่อมาตัวละครึ่งอย่างเท่าๆ กัน คือ สีเทา 1 ตัว และสีดำ 1 ตัว ตามสีของพ่อมีเทาครึ่งหนึ่งและดำครึ่งหนึ่ง” 

 

 

ลูกแมวตัวสีเทาชื่อ Phoenix ส่วนตัวสีดำชื่อ Prada เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ได้ยีนส์เด่นของพ่อมาคนละ 50/50 เท่ากัน แน่นอนมันเป็นอะไรที่วิเศษมากๆ

 

 

แม้แฟนหลายคนจะรุ้สึกว่า Narnia ยังเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆ แต่ Jiminez บอกว่ามันทำหน้าที่พ่อได้ดีมาก มันดูแลลูกๆ ไม่คลาดสายและเล่นกับพวกมันเสมอ

จริงๆ แล้ว นี่ไม่ใช่ลูก 2 ตัวแรกของ Narnia แต่ที่ผ่านมามันเคยมีลูกมาแล้วประมาณ 4 ตัว ซึ่งมีสีแตกต่างกันได้ อย่างไรก็ตาม ลูกแมว 2 ตัวล่าสุดพิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะพวกมันได้พ่อมาเต็มๆ แต่ไม่ได้แม่เลย

 

นี่คือพ่อและแม่ของ Phoenix กับ Prada

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...