หนุ่มแรปเปอร์ว่าจะเลี้ยงหมาตัวเดียว แต่ในเมื่อน่ารักจนเลือกไม่ได้ งั้นขอเหมา 2 ไปเลย!!

เคยไหมที่คุณต้องเลือกระหว่างสิ่งดีๆ 2 แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเลือกอะไรดี Lil Nas X ก็กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่เหมือนกัน

เขาต้องเลือกระหว่างหมาน่ารัก 2 ตัว แต่ในเมื่อทั้ง 2 ตัวน่ารักจนเลือกไม่ได้ เขาก็ตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการเลี้ยงมันทั้งคู่ไปเลย!!

 

 

หนุ่ม Montero Lamar Hill เป็นแรปเปอร์ซึ่งรู้จักกันดีกว่าในชื่อ Lil Nas X และนอกจากจะรักเสียงดนตรีแล้ว เขาก็เป็นคนรักหมาเช่นกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้เขาตัดสินใจว่าจะรับเลี้ยงหมาเป็นของตัวเองสักตัวหนึ่ง แต่พอเขาไปตามหาหมาในดวงใจ ก็พบว่ามีหมาที่ถูกใจเขาด้วยกันถึง 2 ตัว

และเขาก็เลือกไม่ถูกด้วยว่าจะเอาตัวไหนดี จะเลือกพี่ก็เสียดายน้อง ถึงกับต้องเอาเรื่องนี้มาปรึกษากับแฟนๆ ในทวิตเตอร์เลยทีเดียว

 

 

แฟนๆ และผู้ติดตามเองก็ไม่อยากจะเลือกตัวไหนแค่ตัวหนึ่งเหมือนกัน พวกเขาสรุปได้ว่าพวกมันน่ารักทั้ง 2 ตัวเลย ถ้าจะให้ดีเลี้ยงทั้งคู่ไปเลยดีกว่า

Lil Nas X เองก็มีความพร้อมพอที่จะเลี้ยงหมา 2 ตัวพร้อมกัน แล้วเขาก็ถูกใจพวกมันทั้งคู่ด้วย สุดท้ายเขาก็เลยลงเอยที่ข้อสรุปว่ารับเลี้ยงมันทั้ง 2 ตัวไปเลยก็ไม่เลวเหมือนกัน

 

 

แน่นอนว่ามีหมาตัวเดียวก็ทำให้คนรักหมามีความสุขมากพอแล้ว ยิ่งพอมี 2 ตัวอยู่ด้วยกันมันก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ไม่เชื่อก็ดูสีหน้าของแรปเปอร์หนุ่มสิว่าสุขใจแค่ไหนที่มีพวกมันอยู่ด้วย

เราว่าดีแล้วแหละที่เขาเชื่อชาวเน็ตแล้วรับเลี้ยงมาทั้ง 2 ตัว เขาไม่มีวันเสียใจกับการเลือกครั้งนี้หรอก

 

 

หลับน่าเอ็นดูเชียว

 

ที่มา: @LilNasX

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...