พาชมบรรยากาศงาน ‘Corgi Con’ มหกรรมรวมตัวหมาเตี้ยน่ารักกว่า 1,000 ตัว!!

หมา ‘คอร์กี้’ หรือที่เราชอบเรียกพวกมันว่า ‘หมาเตี้ย’ เป็นหนึ่งในหมาที่ #เหมียวอาตี๋ ชอบมากที่สุด ขอแค่มีคนจูงมันผ่านหน้าไปสักตัว ก็จะรู้สึกฟินที่ได้เห็นมันแล้ว

ถ้าหมาคอร์กี้ตัวเดียวทำให้รู้สึกดีขนาดนี้ได้ คุณคงนึกออกนะว่าเราจะดีใจขนาดไหนเมื่อได้ยินว่ามีงาน Corgi Con ซึ่งเป็นการรวมตัวของคนรักคอร์กี้และหมาคอร์กี้นับ 1,000 ตัวอยู่ งานนี้ต้องขอไปชมบรรยากาศกันหน่อยแล้ว!!

 

 

งาน Corgi Con ที่ว่านี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นในชายหาด Ocean Beach เมืองซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

จุดประสงค์ของงานนี้ก็คือการให้คนรักคอร์กี้ (ทั้งที่เลี้ยงหมาหรือไม่เลี้ยงก็ตาม แต่ส่วนมากคนที่ไปก็จะเลี้ยง) ได้มีโอกาสมารวมตัวกัน และแบ่งปันความน่ารักของเจ้าหมาขาสั้นกันอย่างเต็มที่

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการจัดงาน Corgi Con เกิดขึ้น งานนี้จัดติดต่อกันมานานหลายปี และในปี 2019 นี้ก็เป็นครั้งที่ 15 แล้ว

ในงานนั้นมีกิจกรรมต่างๆ ให้เจ้าคอร์กี้ได้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งวิ่งแข่ง วิ่งหลบสิ่งกีดขวาง หรือแม้กระทั่งว่ายน้ำ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมไหนเจ้าหมาขาขั้นก็ทำให้มันน่าดูน่ามองจริงๆ

และที่ดูน่ารักที่สุดในงานก็คือการแต่งตัวของเจ้าหมานี่แหละ เจ้าของหมาแต่ละคนอยากให้ลูกรัก 4 ขาดูดีสุดๆ ก็เลยจัดเต็มการแต่งตัวกันมาทั้งนั้น ลองไปชมบรรยากาศงานบางส่วนกันดู

 

 

นักบินอวกาศก็มา

 

งานนี้มีนกมาด้วย

 

คอร์กี้คอร์น

 

แก็งนุ้งหมาแว่นกันแดด

 

แฮร่ ฟินจังเลย

 

บอกเลยว่าคนที่คลั่งไคล้คอร์กี้ควรหาโอกาสไปสักครั้ง

 

ชมบรรยากาศในแบบคลิปวิดีโอ

ที่มา: Gerald Fermin, Unilad, 9gag

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...