“กันต์ กันตถาวร ปกป้องหมาสุดรัก” จากหมาเจ้าถิ่น ถึงจะเจ็บตัวแต่ลูกปลอดภัยก็โอเค!!

ณ ตอนนี้คงไม่มีไม่รู้จัก กันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ อีกแล้ว นอกจากจะหล่อ มากความสามารถ เขายังอัธยาศัยดีมากๆ ทำให้เป็นขวัญใจชาวไทยเลยทีเดียว

แถมเขายังเป็นคนที่รักหมาเอามากๆ ล่าสุดเขาก็เพิ่งเอาตัวเข้าปกป้องน้องหมา มาเฟีย ไปจนตัวเองได้แผลซะเอง

 

กันต์และมาเฟีย

 

พี่กันต์ของเรา (ถึงจะมีภรรยาแล้วก็ตามก็ยังอยากให้เป็นของเรา) และภรรยาอย่างคุณ พลอย เลี้ยงหมาเอาไว้มากมาย และหนึ่งในนั้นคือเจ้าหมาชิบะสีดำชื่อว่ามาเฟีย

 

 

กันต์เล่าในวันที่ 26 พฤษภาคม 2019 ผ่านทางแชแนลยูทูบของตัวเองว่าวันนั้นเขาพาเจ้ามาเฟียไปเดินเล่นข้างนอก แล้วมีหมาเจ้าถิ่นแถวนั้นหมั่นไส้เจ้ามาเฟียเลยเข้ามาหาเรื่อง

ด้วยความรักเจ้ามาเฟีย กันต์ก็เลยเอาตัวเองเข้าไปขวางไม่ให้หมาเจ้าถิ่นกัดลูกรัก แต่ก็ไม่วายโดยมันกัดเข้าที่มือและขา จนได้แผลอย่างที่เห็นในภาพด้านล่าง

 

 

โชคดีที่กันต์เคยฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและบาดทะยักเอาไว้แล้ว จึงไม่ต้องฉีดยาหลายเข็ม แค่ไปวัคซีนฉีดกระตุ้นไม่กี่เข็มก็พอ

ถึงตัวเองจะต้องเจ็บตัว ได้แผลจนต้องมาฉีดยาที่โรงพยาบาล แต่ในเมื่อลูกรักอย่างเจ้ามาเฟียปลอดภัย กันต์ก็โอเค…ถึงแม้คุณพลอยเขาจะไม่โอเคด้วยก็เถอะ

 

หมาปลอดภัย กันต์โอเค

 

มาดูความรักที่กันต์มีให้หมากัน

 

เห็นไหมว่ารักลูกมากขนาดไหน

 

นอกจากมาเฟียแล้วกันต์กับพลอยยังมีหมาอีกเป็นฝูง

 

แล้วกันต์ก็ไม่ได้รักหมาตัวเดียวด้วย รักหมดทุกตัวเลย

.

.

.

.

 

คนอะไรทั้งหล่อทั้งหน้าตาดี แถมยังรักหมาและครอบครัวอีก ถึงกับยอมเจ็บตัวเพื่อปกป้องคนที่รักได้เลย สมแล้วที่เป็นชายที่คนเกือบทั้งประเทศชื่นชอบ

 

งานนี้กันต์โอเคที่โดนกัด แต่คุณภรรยาไม่โอเคเด้อ เป็นห่วงสามี

 

ดูคลิปที่กันต์เล่าถึงการปกป้องน้องมาเฟียได้ทางนี้

 

ที่มา: Youtube, Instagram , Kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...