หนุ่มกลัวแฟนกับหมาจะเหงาตอนเขาไม่อยู่ แต่ดูกล้องวงจรปิดแล้วร่าเริงดีซะงั้น

Jose Perez อยู่บ้านกับแฟนสาวและเจ้าหมา Nina พวกเขาอยู่กัน 2 คนกับอีก 1 ตัวมาโดยตลอด เหมือนเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูกที่สนิทสนมกันมาก

แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เขาจำเป็นต้องไปทำงานไกลบ้านหลายวัน ทำให้เขากลัวว่าถ้าแฟนกับเจ้าหมาอยู่ด้วยกันแค่ 2 คนโดยไม่มีเขาแล้วจะต้องเหงามากแน่ๆ เลย

อย่างไรก็ตามเขาก็เลี่ยงการเดินทางไกลครั้งนี้ไม่ได้ จึงทำได้แค่ไปทำงานนี้ให้เสร็จแล้วกลับมาให้เร็วที่สุดเพื่อเจอแฟนกับเจ้าหมาเท่านั้น

 

 

อีกอย่างที่บ้านของ Perez ก็ยังมีกล้องวงจรปิดติดเอาไว้อยู่ด้วย จริงๆ แล้วพวกเขาติดมันเอาไว้เพื่อจับตา Nina ตอนทั้งคู่ไม่อยู่บ้าน แต่ครั้งนี้เขาสามารถใช้มันดูแฟนตอนอยู่ไกลบ้านได้ด้วย

นอกจากจะเปิดดูภาพได้ทุกเมื่อแล้ว กล้องวงจรปิดตัวนี้ยังสามารถแจ้งเตือนภัยโจรได้ด้วย โดยมันจะส่งข้อความเข้าไปในมือถือของ Perez หากมีความเคลื่อนไหวแปลกๆ หลังเที่ยงคืน

และระหว่างที่เขาเดินทางอยู่ ระบบก็ส่งข้อความแจ้งเตือนมาหาเขา แต่สิ่งที่เขาเห็นจากภาพในกล้องนั้นไม่ใช่โจรที่ไหนเลย…มันเป็นแฟนของเขากับเจ้าหมาต่างหาก

 

 

เขาเห็นว่าแฟนกับเจ้า Nina ไม่ได้เหงาเลยสักนิดที่เขาไม่อยู่ แถมยังเต้นด้วยกันอย่างสนุกสนานและร่าเริงเป็นพิเศษ เห็นชัดเลยว่าทั้งคู่มีความสุขกันดี๊ดี

แต่เห็นแบบนั้นแล้วเขาก็ไม่ได้งอนแฟนหรอกนะ เขาค่อนข้างอุ่นใจด้วยซ้ำที่เห็นว่าทั้งคู่ไม่ได้ซึมเพราะเขาไม่อยู่ แต่แอบงอนเจ้า Nina หน่อยๆ มากกว่า

เขาเล่าว่า “แฟนผมกับเจ้าหมาสนิทกันมาตลอด พวกเธออยู่ด้วยกันเสมอ เจ้า Nina ดูดีใจมากทุกครั้งที่แฟนผมกลับมาบ้าน มันดูดีใจมากกว่าตอนที่เห็นผมกลับบ้านมาซะอีก”

 

 

ถึงจะพูดไปอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้งอนอะไร Nina มากมายหรอก เพราะเขากับแฟนรักมันเหมือนลูก อีกอย่างหนึ่งเจ้าหมาก็รักเขาดีด้วย…ถึงจะไม่เท่าแฟนก็เถอะ

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...