เพื่อนเจ้าสาวจูงสุนัขจากศูนย์แทนการถือช่อดอกไม้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการรับเลี้ยง

คนรักสัตว์มักจะพยายามทำอย่างดีที่สุด เพื่อให้ในสิ่งที่เพื่อน 4 ขาต้องการ เช่นเดียวกับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานใหม่อย่าง Sally Burky และสามีจากโอซาร์ก รัฐมิสซูรี

ในฐานะคนรักสัตว์ พวกเขาจึงพยายามช่วยสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือ ไม้เว้นแม้แต่ในวันแต่งงาน

 

 

ย้อนกลับไปก่อนที่จะมีงานแต่ง ในขณะที่ทั้งคู่กำลังหาไอเดียจัดงานแต่งใน Pinterest เหมือนคู่บ่าวสาวทั่วไป Sally สังเกตเห็นว่าเพื่อนเจ้าสาวส่วนใหญ่มักจะนิยมจูงลูกหมาแทนการถือช่อดอกไม้

หญิงสาวยังคิดต่อไปอีกว่ามันจะงดงามแค่ไหนถ้าเพื่อนเจ้าสาวไม่ได้จูงแค่ลูกหมา แต่จูงสุนัขแก่ด้วย

 

 

ด้วยเหตุผลนี้ หญิงสาวจึงติดต่อไปยัง Haven of the Ozarks ศูนย์พักพิงสัตว์ในท้องถิ่นที่เธอมักจะบริจาคเงินให้ และถามพวกเขาว่ายินดีจะให้สัตว์ในศูนย์มาเป็นส่วนหนึ่งของงานแต่งเธอหรือไม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาศในการรับเลี้ยง

แน่นอนว่าทางศูนย์ตอบตกลงด้วยความยินดี ดังนั้น เมื่อถึงวันพิเศษของ Sally ผู้คนจึงได้เห็นเหล่าสุนัขจากศูนย์เดินเคียงข้างเพื่อนเจ้าสาว ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น

 

 

สุนัขที่ได้เข้าร่วมงานแต่งของ Sally เป็นสุนัขที่กำลังดิ้นรนเพื่อหาบ้านหลังสุดท้าย และเชื่อมั้ยว่าตอนนี้พวกมันส่วนหนึ่งถูกรับเลี้ยงแล้ว

นอกจากพาสุนัขมาเดินคู่เพื่อนเจ้าสายแล้ว ในวันแต่งงานนั้น Sally กับสามียังได้ตั้งโต๊ะรับบริจาคให้กับศูนย์พักพิงสัตว์ดังกล่าวด้วย

 

 

จริงๆ แล้ว ทั้งคู่จะเลือกลูกหมามาเดินในงานแต่งก็ได้ เพราะพวกมันดูน่ารัก น่ากอด แต่พวกเขาเลือกสุนัขแก่และสุนัขที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุดแทน

 

 

ที่มา justsomething

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...