เจ้าตูบติดตุ๊กตาหมีมาก แต่เมื่อมีน้อง มันก็หันมากอดน้องแทนและไม่เคยอยู่ห่างจากเขาเลย

หลายครอบครัวที่เลี้ยงสุนัขจะมีความสงสัยอยู่เสมอว่าสุนัขจะมีปฏิกิริยาอย่างไรเมื่อครอบครัวมีลูกน้อย โดยเฉพาะบ้านที่เพิ่งมีเด็กน้อยคนแรก

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาก็มีหลายครอบครัวที่เผยให้เห็นว่าการให้ลูกโตมากับสุนัขนั้น เป็นสิ่งที่คุ้มค่า เพราะมิตรภาพของเด็กน้อยกับสุนัขนั้นน่าทึ่งมากๆ

 

 

เหมือนกับความสัมพันธุ์ของเจ้าตูบโกลเดนดูเดิ้ลและเด็กชายตัวน้อย ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักต่างวัย ต่างสายพันธุ์ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และภาพที่พวกเขาอยู่ด้วยกันนั้น น่ารักเกินจะต้านทานไหว

 

 

เจ้าตูบแสนดีตัวนี้คือ Samson วัย 6 ขวบ มันอาศัยอยู่กับพ่อแม่ Jessica และ Alex ที่เวสต์พอร์ต คอนเนตทิคัต พร้อมน้องชายตัวน้อย Theo และเพื่อนตูบกลเดนดูเดิ้ลอีก 2 ตัว

พ่อแม่บอกว่า Samson อ่อนโยนกับ Theo เสมอ มันชอบนอกกอดน้อง มอบความรักให้น้อง และชอบเดินตามเขาไปทุกที่ทั่วบ้าน

 

 

Jessica กับ Alex สุขใจมากๆ ที่สุนัขในบ้านรักลูกชายตัวน้อยของพวกเขา พวกเขาไม่ต้องกังวลเลยเมื่อปล่อยลูกอยู่กับพี่ๆ หมาเพียงลำพัง โดยเฉพาะกับ Samson เพรารู้ว่ามันสามารถดูแลน้องแทนพวกเขาได้

 

 

นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด 19 ผู้คนมากมายทั่วโลกต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก และต้องการกำลังใจมากกว่าสิ่งอื่นใด

ดังนั้น Jessica กับ Alex จึงได้โพสต์ภาพและคลิปน่ารักๆ ของลูกชายตัวน้อยกับสุนัขในบ้าน โดยหวังว่าจะสร้างรอยยิ้มให้ผู้คนได้บ้าง

 

 

ปรากฏว่าคลิปที่โพสต์ไปนั้น ได้รับกระแสตอบรับเกินคาด ทุกคนหลงใหลในมิตรภาพของ Samson กับ Theo รวมทั้งสุนัขอีก 2 ตัว

ขนาดตัวพวกเขาแตกต่างกันมาก แต่เด็กน้อยไม่มีท่าทีหวาดกลัวเลยแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม เขาดูมีความสุขที่ได้อยู่กับพี่ๆ 4 ขาเหล่านี้

 

 

ตั้งแต่นั้นมา ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม samsonthedood ก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว พ่อกับแม่เองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง พวกเขาถ่ายรูปและคลิปของลูกน้อยกับพี่เลี้ยง 4 ขา เพื่อแชร์ให้แฟนๆ ได้ชมทุกวัน

 

 

จริงๆ แล้วก่อนจะมีน้อง Samson จะกอดแต่ตุ๊กตาหมีของมันเท่านั้น แต่ตั้งแต่มีน้องชายตัวน้อย มันก็หันมากอดน้องแทน

ไม่อยากพลาดความน่ารักของ Samson และน้องชายตัวน้อย ก็อย่าลืมกดติดตามอินสตาแกรม samsonthedood นะคะ

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา animalchannel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...