“เจ้าเหมียว” ชอบ “เด็กชาย” หนักมาก เห็นเขานอนลงเมื่อไหร่ จะเข้าไปนอนทับทุกครั้ง

เป็นเวลาหลายปีที่เด็กชายตัวน้อย Noah ใฝ่ฝันอยากมีแมวเป็นของตัวเอง จนกระทั่งวันคริสต์มาสเมื่อ 2 ปีก่อน เขาตื่นมาในตอนเช้าและเห็นว่าซานต้าได้ให้เจ้าเหมียว Sir Meowsalot หรือ Meowser เป็นของขวัญ

เด็กชายแทบไม่อยากเชื่อว่านี่คือเรื่องจริง ขณะที่ลูกแมว Meowser ดีใจมากๆ ที่ได้พบ Noah จากนั้น ทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนรักกันในทันที

 

 

Ashley Crow แม่ของเด็กชายและเจ้าเหมียว บอกว่า “ทั้งคู่เข้ากันได้ตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกัน และกลายเป็นคู่ซี้ที่แยกออกจากกันไม่ได้”

จากวันนั้นถึงวันนี้ ผ่านมา 2 ปี แล้ว มิตรภาพของคู่ก็ยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม Noah กับ Meowser สนิทกับมากกว่าที่เคย และทำทุกอย่างด้วยกัน

 

 

พวกเขามักจะเดินตามกันไปทุกที่ เรียกได้ว่าเมื่อเห็นเด็กชายที่ไหน ต้องเห็นเจ้าเหมียวที่นั่นด้วยเสมอ เห็นได้ชัดว่าความผูกพันของทั้งคู่นั้นพิเศษมาก

Meowser มักจะทักทาย Noah ด้วยการเลียหน้า ทำเสียงเพอร์ และร้องเมี๊ยวๆ ทุกเช้า หรือทุกครั้งที่เด็กชายกลับมาจากโรงเรียน

 

 

ขอย้ำอีกครั้งว่า Noah กับ Meowser ไม่เคยแยกออกจากกัน และความสัมพันธ์ของพวกเขายังคงพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูน่ารักมากเท่านั้น

เมื่อไหร่ที่ถึงเวลาเข้านอนหรือพักผ่อน Noah กับ Meowser จะอยู่ด้วยกันและจะเป็นแบบนั้นทุกครั้ง โดยเจ้าเหมียวจะชอบนอนบนตัวเด็กชาย และกอดเขาไว้แน่น

 

 

ภาพเหล่านี้กลายเป็นรอยยิ้มให้ทุกคนในครอบครัว ดูเหมือนว่ามิตรภาพของพวกเขาจะไม่จบลงง่ายๆ และอาจจะเป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิตเลยก็ได้

 

 

Crow บอกว่า “ทุกครั้งที่ Noah นอนลง ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม Meowser จะรีบขึ้นไปนอนทับเขาทันที มิตรภาพของทั้งคู่ไม่เหมือนใคร พวกเขารักกันอย่างไม่มีเงื่อนใข และเรามีความสุขที่ได้เฝ้าดูการเติบโตของพวกเขา” 

 

 

ถ้ามีใครถาม Noah ว่าเขาชอบใครมากที่สุดในโลกนี้ เขาจะตอบอย่างไม่ลังเลว่า Sir Meowsalot เพราะสำหรับเด็กชาย เจ้าเหมียวเป็นมากกว่าแมวตัวหนึ่ง

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...