ใจหายใจคว่ำ! เมื่อนุ้งคอร์กี้เล่นแก้วมังกรก่อนจะแกล้งตาย แต่เจ้าของคิดว่าเป็นเลือด…

บางครั้งสัตว์เลี้ยงก็ทำให้เราตกใจกลัวสุดขีดชนิดที่ขวัญแทบหาย ลองจินตนาการดูว่าวันหนึ่งคุณเดินเข้าบ้าน แล้วเจอสุนัขของคุณนอนจมของเหลวสีแดงเหมือนเลือด มันคงจะสยองน่าดู!

แค่คิดเล่นๆ ก็สยองแล้ว แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับคอร์กี้จอมซน Gody 

 

 

เรื่่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของของ Gody เข้ามาในบ้าน แล้วพบว่าเจ้าตูบนอนนิ่งอยู่บนพื้น โดยเนื้อตัวและพื้นรอบๆ เลอะไปด้วยของเหลวสีแดง

แน่นอนว่าวินาทีแรกที่เห็น เจ้าของแทบเป็นลมล้มพับ เพราะคิดว่ามันถูกฆ่าตาย…

 

 

แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่าไอ้ของเหลวสีแดงที่เห็นนั้นคือแก้วมังคร ซึ่งเจ้า Gody ได้เล่นแก้วมังกรจนเลอะไปทั้งตัว แถมทำกระจายทั่วพื้น ก่อนจะแกล้งตาย เพราะกลัวโดนดุ (แสบมั้ยล่ะ?)

 

 

ต่อมาเจ้าของได้นำภาพที่ถ่ายไว้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งแว๊บแรกที่ชาวเน็ตเห็น ก็คิดว่ามันตายหรือได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน แต่พอรู้ความจริงทุกคนก็พากันโล่งใจและเปลี่ยนเป็นขำแทน

 

 

ล่าสุดเจ้าของออกมาบอกว่า Gody สบายดี แต่ภาพของมันที่ถูกโพสต์ไปทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากกลัว เขาเลยย้ำอีกครั้งว่าสีแดงที่เห็นไม่ใช่เลือด แต่เป็นเพียงแก้วมังกรเท่านั้น

 

 

นอกจากนี้เจ้าของยังได้แนะนำให้รู้จักกับ Gody มากขึ้น โดยบอกว่าตอนนี้มันอายุ 2 เดือน ซึ่งอยู่ในวันที่กำลังซุกซน และมันมีเพจเป็นของตัวเองด้วย คือ Candy The Corgi Official

 

 

เจ้าของสร้างเพจดังกล่าวนี้ขึ้นมา หลังจากชาวเน็ตจำนวนมากบอกว่าได้รับความสุขจากการเสพรูปของมัน ตั้งแต่นั้นมาเขาจึงแบ่งปันรูปภาพช่วงเวลาสนุกๆ ของ Gody ให้ทุกคนได้ดูอย่างไม่ขาดสาย

 

 

Gody ไม่ต่างจากเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่ชอบทำให้ตัวเองเลอะเทอะ สกปรก และนอนหลับไปทั้งอย่างนั้น เอ่อ มันชอบกินผลไม้ด้วยนะ

และภาพที่ Gody ตัวเลอะแก้วมังกรนั้น เจ้าของบอกว่านั่นเป็นครั้งแรกที่มันได้กินแก้วมังกร มันคงจะตื่นเต้นมั้ง เล่นซะเละเลย

 

 

สำหรับการฝึก Gody นั้น เจ้าของบอกว่ากำลังอยู่ในช่วงฝึก โดยไม่รีบเร่งอะไรมาก เพราะน้องยังเด็กและชอบที่จะเล่นซุกซนตามประสาเด็กมากกว่า

 

 

ที่เพื่อนๆ เห็น ไม่ใช่การแกล้งตายครั้งแรกของ Gody แต่มันทำบ่อยจนเจ้าของชินแล้ว อย่างไรก็ตาม เป็นครั้งแรกที่มันแกล้งตายท่ามกลางของเหลวสีแดง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าของถึงตกใจมาก

 

 

ปัจจุบัน Gody อยู่กับเจ้าของที่ประเทศเวียดนาม และยังคงแจกความสดใส่ให้แฟนๆ ผ่านเพจเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด นางมีไอจีด้วยนะ ติดตามได้ที่ candythecorgi_official

 

 

วีรกรรมแสบๆ ของน้องยังมีอีกเยอะ กดติดตามเพื่อที่คุณจะไม่พลาดความบันเทิงที่น้องตั้งใจมอบให้

 

เมื่อแม่ใช้ให้มาขายแตงโม

 

เมื่อแม่บอกให้เฝ้าร้าน

 

เมื่อแม่แกะซองขนม

 

การงานน้องไม่สู้

 

เรื่องอ้อนน้องยืนหนึ่ง

 

ที่มา boredpanda l FacebookInstagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...