ตามส่องชีวิต ‘Cinnamon’ เม่นน้อยฮิปสเตอร์ กับกิจวัตรประจำวันที่ล้วนแล้วสนุกหรรษา

เม่น นับว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความสนใจของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ชาย หรือหญิง ซึ่ง Audri Martin Del Campo คือหนึ่งในนั้น

เมื่ออายุ 7 ขวบ Audri ได้รู้จักกับสิ่งมีชีวิตที่ชื่อเม่นครั้งแรกในคลาสเรียนวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่นั้นมา เธอก็มีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นเจ้าของเม่นในสักวันหนึ่ง

 

 

หญิงสาวเติบโตมากับตุ๊กตาเม่น ซึ่งเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของเธอในวัยเด็ก แต่ข่าวดีคือ ตอนนี้เธอมีเม่นตัวเป็นๆ เป็นของตัวเองแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อเดินธันวาคมปีที่ผ่านมา หญิงสาวได้มีโอกาสรับเลี้ยงเม่นน้อย ชื่อ Cinnamon หลังจากมันถูกช่วยเหลือมา นั่นทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

 

Audri มีความสุขและอบอุ่นใจมากๆ เมื่อได้เห็นสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ มีหนามผจญภัยรอบๆ บ้าน เล่นของเล่นต่างๆ และมีพฤติกรรมที่อ่อนโยนต่อเธอ

ในฐานะช่างภาพและช่างฝีมือ Audri จึงเริ่มสร้างอะไรสนุกๆ ให้ Cinnamon เล่น เธอสร้างเฟอร์นิเจอร์และเสื้อผ้าชิ้นเล็กๆ ให้มัน ทั้งยังสร้างอินสตาแกรมให้มันด้วย

 

 

อินสตาแกรมดังกล่าวใช้ชื่อว่า cinnamon.hodgepodge ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ที่ติดตามมัน รวมทั้งใครก็ตามที่แวะเข้ามาดู

 

 

ด้วยความรักและความเอาใจใส่จากหญิงสาว ทำให้ Cinnamon มีชีวิตที่ดีมากๆ มันมีทุกอย่างที่ต้องการ ได้ผจญภัยทั้งในบ้านและนอกบ้าน ที่สำคัญได้เป็นนางแบบสุดแนวให้แม่ด้วย

 

.

.

.

.

 

น้องมีพี่ตูบเป็นทั้งพี่และเพื่อน จึงไม่มีช่องว่างให้เหงาหรือรู้สึกโดดเดี่ยวเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda l instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...