น้องหมางอนแม่หนักมากจนไม่ยอมมองหน้า หลังเธอพามันมาหาหมอฟัน ทั้งที่รู้ว่ามันไม่ชอบ

เจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคนรู้ดีว่าน้องหมา น้องแมวไม่ชอบหมอหรอก ไม่ว่าจะเป็นหมอทั่วไป หรือหมอฟัน แต่เพื่อสุขภาพช่องปากแล้ว เราจำเป็นต้องพาพวกมันไปตรวจสุขภาพเป็นประจำ

เช่นเดียวกับ Bret Mortimer จาก Salt Lake City รัฐยูทาห์ ที่รู้ว่า Fritz สุนัขวัย 2 ขวบครึ่งของเธอไม่แฮปปี้กับการไปหาหมอฟัน แต่เธอก็ยังพามันไปหาหมอฟันบ่อยๆ

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวไม่คิดเลยเจ้าตูบจะโกรธมากขนาดนี้…

 

 

ปกติแล้ว Bret จะรอรับ Fritz อยู่ในคลีนิก โดยทันทีที่มันพบหมอเสร็จ เธอจะเข้าไปกอด เข้าไปจูบมัน ซึ่งน้องหมาเองก็จะตื่นเต้นทุกครั้ง เมื่อเห็นแม่หลังจากออกจากห้องตรวจ

แต่ครั้งนี้ ทุกอย่างต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง…

 

 

หลังจากเสร็จจากการพบหมอ มันออกมาด้วยท่าที่ไม่ตื่นเต้นเหมือนเคย แม้คุณแม่จะเข้าไปกอด ไปหอมแล้วก็ตาม ซึ่ง Bret ก็ไม่ได้เอะใจอะไร

กระทั่งเธอพามันกลับมาที่รถ เห็นได้ชัดว่า Fritz งอนเธอหนักมาก และไม่ยอมมองหน้าเธอเลย

 

 

เมื่อ Bret รู้ว่าถูกลูกงอน เธอก็อดหัวเราะไม่ได้ และได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายโมเมนต์นั้น… และตอนนั้นน้องหมากำลังใช้ความเงียบประท้วงเธออยู่

หญิงสาวพยายามเรียกชื่อ Fritz ให้มันหันมามองเธอ และพูดขอโทษมันซ้ำๆ แต่น้องหมาเบือนหน้าหนี ราวกับจะบอกว่า ‘ไม่ต้องมาง้อเลย แม่ทำให้หนูผิดหวังมาก’

 

 

ไม่ใช่แค่ไม่มองหน้า แต่ตอนที่ Bret ซูมไปที่ใบหน้าเจ้าตูบ เหมือนมันกำลังน้ำตาคลอด้วย

หญิงสาวบอกว่า “Fritz โกรธที่ฉันพามันไปหาหมอฟัน แล้วมันก็ไม่มองหน้าฉันตั้งแต่นั้นมา แต่ตอนที่มันโกรธ มันเหมือนมนุษย์ในร่างสุนัขยังไงอย่างนั้น”

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้คนจำนวนมากตกหลุมรักท่าทีของ Fritz … แต่คุณแม่เสียใจที่ต้องบอกน้องว่า ถึงน้องจะงอน แต่น้องก็หลีกเลี่ยงการไปหาหมอฟันครั้งหน้าไม่ได้หรอกนะ

 

 

ที่มา inspiremore l dogheirs

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...