‘นุ้งแมว’ ปีนขึ้นโซฟา แล้วยิ้มหวานให้แม่บุญธรรม เพื่อเป็นการขอบคุณที่เธอรับมาดูแล

อย่าแปลกใจถ้าเพื่อนๆ รู้สึกคุ้นเคยกับภาพนี้ เพราะมันได้ถูกแชร์ทั่วโลกโซเชียลในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับวันนี้ เราจะมาเล่าเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังภาพนี้ รวมถึงชีวิตของแมวน้อยยิ้มเก่งตัวนี้ด้วย

 

 

ลูกแมวตัวที่เป็นที่พูดถึงในโซเชียลตัวนี้มีชื่อว่า Blossom เมื่อไม่นานมานี้ มันได้โชว์ยิ้มสุดน่ารักให้กับแม่บุญธรรม Lauren Boutz เพื่อเป็นการขอบคุณ

 

 

ยิ้มของ Blossom น่ารักมากๆ จน Lauren แทบจะละลาย และอดไม่ได้ที่จะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปของมัน

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเธอโพสต์รูปของ Blossom ในสื่อโซเชียล ปรากฏว่ายิ้มของมันเป็นสิ่งที่ติดต่อผ่านจอได้ เพราะใครที่ได้ดูรูปของมัน ต่างก็พากันยิ้มตามไปด้วย

 

 

เพียงระยะเวลาสั้นๆ หลังจากอัปโหลดรูปดังกล่าว ก็มีคนชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ถึง 72,000 คน และถูกแชร์ไปอีกกว่า 217,000 ครั้ง ทำให้รอยยิ้มของ Blossom กระจายไปทั่วโลกออนไลน์

 

 

Lauren เล่าว่า “ฉันมักจะรับอุปถัมภ์แมวจาก City of Albuquerque Animal Welfare Department ลูกแมวที่เห็นในภาพคือ Blossom Bubbles และ Buttercup พวกมันอายุ 5 สัปดาห์แล้ว”

 

 

มีคนติดใจยิ้มเรามากขนาดนี้เลยหรอ เขินจัง

 

นอกจากภาพยิ้มสุดน่ารักของ Blossom ยังมีภาพอื่นๆ อีกมากมายของลูกแมวแก๊งนี้ ที่ทำให้เหล่าทาสแมวตกหลุมรักและอยากเห็นรูปพวกมันเพิ่มขึ้นอีก

Lauren ในฐานะแม่บุญธรรมของเจ้าก้อนผู้น่ารักเหล่านี้ จึงได้โพสต์รูปของพวกมันให้ทาสได้ชมกันเรื่อยๆ ซึ่งบอกได้ว่าถ้าได้เข้าไปดู คุณก็จะติดใจเช่นเดียวกัน

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...