หญิงแต่งพัดลมเพดานให้แมวเล่น แต่ตัวที่ดีใจกับของเล่นใหม่ กลับเป็นเจ้าหมา!?

หญิงสาวตั้งใจจะทำของเล่นใหม่ให้เจ้าแมว โดยไม่คิดว่ามันจะเมินของเล่นที่เธอตั้งใจทำให้ ทว่าความพยายามของเธอก็ไม่ได้สูญเปล่า เพราะมีเจ้าขนปุย 4 ขาอีกตัวที่ชอบมันมว๊ากกก

 

Natalee Salvador

 

ระหว่างที่ Natalee Salvador กำลังนั่งเล่นเฟซบุ๊กอยู่ เธอเห็นคลิปวิดีโออันหนึ่งที่เจ้าแมวกำลังเล่นกับพัดลมซึ่งติดทิชชูเอาไว้อย่างสนุกสนาน

เธอคิดว่ามันเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย มันน่าจะทำให้เจ้าแมว Merlin มีอะไรเล่นแก้เบื่อไปพักหนึ่ง เธอจึงให้สามีของเธอปีนบันไดเอาทิชชูไปติดบนพัดลมเพดานดูบ้าง

 

Natalee Salvador

 

แต่หลังจากทำเสร็จ เจ้า Merlin กลับเมินเฉยของเล่นที่เธอและสามีช่วยกันทำโดยสิ้นเชิง ดูเหมือนความพยายามของเธอจะสูญเปล่าซะแล้ว

ทว่าขณะที่ Salvador กำลังคิดว่าตัวเองเหนื่อยเปล่านั่นเอง Bentley หมาอิงลิชบูลล์ด็อกวัย 6 ขวบของเธอก็เดินเข้ามาในห้องพอดี

 

Natalee Salvador

 

ทันทีที่มันเห็นพัดลมเพดานติดทิชชูหมุนอยู่ มันเกิดความรู้สึกสนใจเป็นอย่างมาก มันเก็บความตื่นเต้นที่มีเอาไว้ไม่ไหว และพุ่งเข้ามาเล่นของเล่นชิ้นใหม่ทันที

Salvador แปลกใจมากที่มันชอบของเล่นชิ้นนี้ ถึงแม้ปกติมันจะตื่นเต้นกับทุกอย่างที่แปลกใหม่ แต่เธอตั้งใจทำของเล่นชิ้นนี้ไว้ให้แมวนะ แล้วเจ้าหมามันจะตื่นเต้นกว่าแมวไปได้ยังไง!?

ทว่าสีหน้าของเจ้าหมาตอนที่เล่นกับพัดลมเพดานนั้นก็ดูมีความสุขจริงๆ

 

Watch and SHARE! 🤣 OMG THIS DOG PLEASE SHARE!! 😁❤️#englishbulldog #gonewild #funnyvideo #SHARE #viral #bulldogs #crazy #funny

โพสต์โดย Natalee Adams เมื่อ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2019

 

อย่างไรก็ตามในวันนั้นเธอก็ต้องรีบเก็บทิชชูออกจากพัดลมในตอนเย็น เนื่องจากว่า Bentley เอาแต่กระโดดเล่นกับมันทั้งวัน แม้จะเหนื่อยก็ยังไม่หยุดเล่นเลย เธอกลัวว่าหากปล่อยไว้แบบนั้นมันจะเป็นลมซะก่อน

ยังไงก็ตามเธอก็ขอบคุณมันมากที่ทำให้เธอรู้สึกว่า สิ่งที่เธอไม่ได้สูญเปล่า อีกอย่างเธอก็ชอบที่ได้มองมันตอนเล่นซนอย่างสนุกสนานด้วย

 

Natalee Salvador

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...