ตูบแสบจอมแย่งซีน เดินไปฉี่ใส่กระโปรงแม่ระหว่างพิธีแต่งงาน แถมเขี่ยใบไม้กลบให้ด้วย

วันแต่งงานแทบจะเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตของใครหลายๆ คน ด้วยเหตุนี้ Matthew กับ Nambok Howard จึงอยากให้วันแต่งงานของพวกเขาน่าจดจำที่สุด

และต้องขอบคุณเจ้าบูลด็อก Diesel ที่ทำให้วันแต่งงานของเจ้าของน่าจดจำตามที่คู่รักคาดหวังไว้…

 

 

Diesel มักจะมีความคิดเป็นของตัวเองและมีนิสัยแตกต่างไปจากเพื่อนๆ ตัวอื่นเสมอ ดังนั้น ครอบครัวจึงรู้ดีว่าการเชิญมันมาเป็นส่วนหนึ่งของงานแต่งนั้น มีความเสี่ยงสูง

ถึงอย่างนั้นคู่รักก็นึกภาพวันพิเศษไม่ออก ถ้าไม่มี Diesel

 

 

Matthew บอกว่า “Diesel เป็นหมาที่ชอบแย่งซีน ดังนั้นผมจึงรู้ว่าถ้าพามันไปงานแต่ง มันต้องพยายามดึงดูดความสนใจจากทุกคนแน่ๆ”

 

 

เมื่อวันแต่งงานมาถึง เจ้าตูบทั้ง 4 ตัว ก็มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในฐานะเพื่อนเจ้าสาวในงาน โดย Diesel พยายามแอคติ้งเหมือนตัวเองเป็นหมาที่ดีที่สุดในบรรดา 4 ตัวนี้

ด้วยความร่วมมือของเหล่าเพื่อนรัก 4 ขา งานแต่งจึงดำเนินไปอย่างราบรื่นจนเกือบช่วงสุดท้ายของพิธี แต่แล้วน้องหมาตัวหนึ่งก็ตัดสินใจทำนอกเหนือจากแผน

คงไม่ต้องบอกหรอกนะว่าเป็นน้องหมาตัวไหน… ใช่แล้ว มันคือ Diesel นั่นแหละ

 

 

เมื่อ Diesel เห็น Nambok เดินเข้าสู่พิธี มันตื่นเต้นมากๆ จึงได้เดินตามเธอไป แล้วก็ดมชายกระโปรงของเธอตามสัญชาตญาณสุนัขทั่วไป

จากนั้นเจ้าตูบก็มองไปรอบๆ มันคงคิดว่าควรยืนตรงไหนดีล่ะมั้ง

 

 

ระหว่างนั้น พิธียังคงดำเนินไปเรื่อยๆ ซึ่ง Matthew ก็ภาวนาในใจว่าขออย่าให้ Diesel ทำอะไรแปลกๆ จนกว่าจะจบพิธี แต่แล้วโชคก็ไม่เข้าข้างเขา…

ในจังหวะที่บ่าวสาวกล่าวยอมรับเป็นสามี-ภรรยาของกันและกันนั้น เจ้า Diesel ก็ตัดสินใจยกขาข้างหนึ่งขึ้น ก่อนจะฉี่ใส่ชายกระโปรงของเจ้าสาว

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ มันยังเขี่ยใบไม้แห้งกลบให้ด้วย ก่อนจะวิ่งเหยาะๆ กลับไปอยู่ที่ของตัวเองด้วยความพอใจ ราวกับภารกิจของมันในวันนี้สำเร็จแล้ว

Matthew บอกว่า “ทุกคนในงานพากันหัวเราะคิกคัก รวมทั้งภรรยาของผมด้วย Diesel อยู่กับเรามา 6 ปีแล้ว และเรารู้ดีว่ามันชอบทำนิสัยเสียอยู่เสมอ”

 

 

และเพื่อแสดงให้เห็นว่าแม่ไม่ได้โกรธ Diesel ทั้งคู่จึงเต้นเปิดฟลอร์ด้วยกันในคืนนั้น

สุดท้ายแล้ว แม้จะเกิดความผิดพลาดเล็กน้อย แต่คู่รัก Howards ยอมรับว่า Diesel ได้ทำงานของพวกเขามีช่วงเวลาน่าจดจำที่สุด

 

ที่มา thedodo l instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...