ตูบต้อนรับน้องสาวคนใหม่ด้วยการจุ๊บไม่ยั้ง และทำหน้าที่พี่สาวได้อย่างน่าประทับใจ

คู่รักหลายๆ คู่ มีสัตว์เลี้ยงเป็นลูกคนแรก พวกเขาทุ่มเทให้ความรัก ความเอาใจใส่กับพวกมันเป็นพิเศษ โดยหวังว่า เมื่อไหร่ที่พวกเขามีลูกน้อยเป็นของตัวเอง สัตว์เลี้ยงจะรักและดีกับน้องคนใหม่ด้วย

เช่นเดียวกับ John กับ Morgan Powell พวกเขารู้ดีว่าเจ้า Baylor ตูบเบอร์นีส เมาน์เทนด็อก วัย 1 ขวบครึ่งของพวกเขา จะเป็นพี่สาวที่ดี เมื่อลูกน้อย Kylie กลับมาถึงบ้าน

 

 

John บอกว่า…

“Baylor มักจะน่ารักกับเด็กๆ และสุนัขตัวเล็กๆ เสมอ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มันเห็นเด็กๆ มันจะกระโดดด้วยความตื่นเต้น และอยากเข้าไปเล่นกับพวกเขา มันเป็นหมาที่น่ารัก และชอบไปกับเราทุกที่”

 

 

กระทั่งวันที่ 23 สิงหาคม ปี 2015 John กับภรรยาได้พาหนูน้อย Kylie กลับมาที่บ้าน หลังจากคลอดในโรงพยาบาล เมื่อ Baylor ได้กลิ่นแปลกๆ มันรู้ว่ากำลังจะมีสมาชิกใหม่ในบ้าน

John บอกว่า “ผมเชื่อว่า Baylor จะไม่เกิดความรู้สึกอิจฉา เมื่อเราพา Kylie กลับมาบ้าน”

 

 

ทันทีที่ Baylor ได้พบกับน้องสาว มันต้อนรับเธอด้วยการดมและจูบไม่ยั้ง และตั้งแต่นั้นมา มันไม่เคยอยู่ห่างจากน้องสาวอีกเลย

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Kylie ร้องไห้ Baylor จะวิ่งไปอยู่ข้างๆ และทำให้เธอหยุดร้อง ส่วนทารกน้อยเอง ก็ชอบเวลาที่พี่ตูบเลียหน้า และเธอมักจะยิ้มอย่างสดใสเสมอเมื่อเล่นกับพี่ตูบ

 

 

เช่นเดียวกับพ่อแม่ที่ทุกคนที่อยากมีรูปถ่ายลูกน้อยในวัยทารกเก็บเอาไว้ John จึงอุ้ม Kylie มานอนบนเตียง และเตรียมถ่ายรูปเธอ

แต่ระหว่างจัดแจงนั่นนี่อยู่นั้น Baylor ก็กระโดดขึ้นเตียง แล้วเอาหัววางบนตัวน้องสาว แน่นอนว่า John ไม่รอช้า รีบกดชัตเตอร์ถ่ายรูปโมเมนต์นั้นอย่างรวดเร็ว

 

 

“นั่นเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด Baylor มองกล้อง ส่วน Kylie หลับตาพริ้มและยิ้มอย่างละมุน”

 

รูปคู่รูปแรกของสองพี่น้องต่างสายพันธุ์

 

เวลาผ่านไป สองพี่น้องต่างสายพันธุ์ได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้น และมิตรภาพของพวกเขาก็เบ่งบาน จนไม่อาจแยกออกจากกันได้

Baylor ทำหน้าที่พี่สาวที่แสนดี ส่วน Kylie ก็รักพี่สาวขนปุยตัวนี้มากๆ และคนที่มีความสุขที่สุด จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากผู้เป็นพ่อเป็นแม่อย่าง John กับ Morgan

 

 

พี่สาวผู้ทำให้น้องตัวน้อยอารมณ์ดีได้เสมอ

 

สาวๆ ของบ้าน ไหนชี้สิ๊ ใครสวยสุด?

 

ที่มา dogheirs

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...