สาวมีแก๊ง 4 ขา ถึง 7 ตัว เลยผุดไอเดียแต่งเป็นสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 ในวันฮาโลวีน

สำหรับเทศกาลฮาโลวีนในแต่ละปี หลายคนคงตื่นเต้นกับการหาชุดแปลกๆ เข้าร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีน เช่นเดียวกับหญิงสาวที่ชื่อ Sasha Hobson เธอมักจะแต่งตัวธีมเดียวกับครอบครัวเสมอ

แต่สำหรับปีนี้ ดูเหมือนว่าการแต่งตัวเป็นแก๊งแล้วให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย เพราะครอบครัวของเธอมีสุนัขถึง 7 ตัว

 

 

Hobson บอกว่า “ทุกปีเราจะแต่งตัวให้สุนัขในวันฮาโลวีน และทำการถ่ายรูป จนตอนนี้ สุนัขทุกตัวเริ่มคุ้นเคยกับกิจกรรมนี้แล้ว เมื่อเราพูดว่า ‘ถ่ายรูป’ พวกมันจะให้ความสนใจ เพราะว่ากำลังจะได้ทำบางอย่างที่น่าตื่นเต้น”

สุนัขของ Hobson มีตั้งแต่หมาพันธุ์เล็กอย่างชิวาวาไปจนถึงลาบราดอร์สีดำ และอายุพวกมันอยู่ระหว่าง 6-12 ปี

 

 

การที่ชาวแก๊งมีความหลากหลายเช่นนี้ ทำให้การหาชุดที่เข้ากันทั้งทีมีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างน้อย แต่ทันใดนั้น หญิงสาวก็เกิดไอเดียบางอย่างขึ้น

Hobson บอกว่า “ปีนี้เป็นฮาโลวีนแรกที่มีสุนัขถึง 7 ตัว ตอนแรกเราคิดว่าจะแต่งเป็นเต่านินจา แต่ตอนหลังฉันคิดถ้าแต่งเป็นสไนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 มันต้องสมบูรณ์แบบมากแน่ๆ”

 

 

หลังจากได้ไอเดียแล้ว Hobson ก็หาเสื้อผ้าที่คล้ายกับชุดของสโนว์ไวท์มากที่สุด และซื้อผ้ามาทำชุดให้เหล่าน้องหมาทั้ง 7 ตัว

หญิงสาวบอกว่า “ส่วนที่ยากที่สุด การเย็บชุดให้พอดีกับสุนัขแต่ละตัว แต่โชคดีที่พวกมันคุ้นเคยกับการแต่งตัว และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยการนั่งนิ่งๆ ให้เราวัดตัวและลองสวมชุดเป็นระยะๆ”

 

 

Hobson ให้น้องหมาแต่งตัวเป็นคนแคระที่เข้ากับบุคลิกของตัวเอง เช่น Isis ที่มักจะซุ่มซ่าม เธอให้มันเป็น Dopey ส่วน Haileigh Bug จอมขี้เกียจ เป็น Sleepy และ Zoey ผู้ชอบเห่าและชอบต่อสู้ ให้เป็น Grumpy

 

 

เมื่อทุกอย่างพร้อม Hobson ก็ตั้งตารอวันที่ที่จะได้ฉลองฮาโลวีนร่วมกับสุนัขทั้ง 7 ตัว ระหว่างนี้ เธอได้ถ่ายรูปสวยๆ กับคนแคระ 4 ขา ซึ่งภาพที่ออกมาสวยมากๆ

หญิงสาวบอกว่า “เรารักเวลาที่ได้อยู่กับพวกมัน ต่อให้เอาอะไรมาแลก เราก็ไม่ยอมเด็ดขาด”

 

 

เมื่อไหร่ที่ฮาโลวีนปีนี้จบลง Hobson คงประสบกับปัญหาใหม่ นั่นก็คือ ปีหน้าเธอจะหาธีมอะไรมาแต่งกับชาวแก๊ง 4 ขา? ใครมีไอเดียดีๆ เสนอให้เธอได้นะ ที่เฟซบุ๊ก Sasha Hobson

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...