คุณเมียไม่ไหวจะเคลีย หนีแมวบ้านชอบแย่งผัวไปข้างนอก ก็ยังมีแมวมานอนซบผัวถึงเต้นท์

ทาสแมวหญิงคนนี้ไม่ได้ถูกแมวยึดบ้านแค่อย่างเดียว มันยังพยายามยึดสามีไปจากเธออีกต่างหาก เธอจึงหนีไปเที่ยวแล้วทิ้งมันไว้ที่บ้านเพื่อที่จะพบว่า…แมวแปลกหน้าก็แย่งสามีเธอได้เช่นกัน

 

KhunNai Aom Billingham

 

คุณ อ้อม (KhunNai Aom Billingham) เป็นหญิงชาวไทยที่มีสามีเป็นชาวต่างชาติ และเธอก็เลี้ยงแมวเอาไว้ด้วย 2 ตัวชื่อว่า มูนนี่ และ บอนด์โจ

ซึ่งเจ้ามูนนี่เนี่ยมันชอบทำตัวเป็นเมียน้อยในคราบแมว มันชอบเข้าไปอ้อนสามีของเธอ และทำให้เขาหลงรักมันมากๆ ซะจนไม่รู้ว่าระหว่างเธอกับมันเขารักใครมากกว่ากัน

 

KhunNai Aom Billingham

 

ครั้งหนึ่งที่สามีเธอลืมมือถือไว้บ้าน เธอได้เห็นเต็มตาเลยว่าในขณะที่เธอใช้รูปหน้าจอเป็นรูปคู่ สามีของเธอกลับใช้รูปหน้าจอเป็นนังเมียน้อยมูนนี่…มันทำให้เขาหลงได้ขนาดนั้นเลยล่ะ

 

KhunNai Aom Billingham

 

เมื่อเร็วๆ นี้คุณอ้อมและสามีก็เลยพากันไปเที่ยวประเทศอังกฤษ โดยทิ้งมูนนี่กับบอนด์โจไว้ที่บ้าน เพื่อที่เธอจะได้สวีทหวานกับสามีโดยไม่ต้องมีเมียน้อยขนปุยมากวนใจ

แต่เมื่อเธอกับสามีไปนอนเต้นท์ด้วยกัน เธอก็พบว่าที่นั่นก็มีแมวเจ้าถิ่นตัวหนึ่งมาต้อนรับพวกเธอถึงในเต้นท์ เธอและสามีเรียกมันว่า เคสที่

แล้วเธอก็ได้รู้ว่าไม่ได้มีแต่แมวที่บ้านเท่านั้นที่หวังจะแย่งความรักของสามีไปจากเธอ เจ้าแมวต่างถิ่นที่เพิ่งเจอกันไม่นานมันก็ร้ายไม่ใช่เล่นเหมือนกัน

 

KhunNai Aom Billingham

 

เธอเล่าถึงมันในกลุ่มทาสแมวว่า “อยู่บ้านก็โดนแมวแย่งผัว หนีมากางเต็นท์กันสองต่อสองไกลถึงอังกฤษ ตื่นมาเจอนังนี่มานอนกับผัวตรูถึงบนอกเลยยยยย

แหมมมมมม ผัวตั้งชื่อให้เรียบร้อย “เคสที่” คุยกันหนุ้งหนิ่ง “กินอกไก่ต้มเป็นอาหารเช้าได้ไหม #ตรูต้องเสียผัวอีกแล้วใช่ไหม #ทีหลังก่อนจองสถานะที่ต้องเน้นเลยไม่รับบริการแมวมานอนด้วย” 

 

KhunNai Aom Billingham

ดูมันอ้อนสิคะคู๊ณณณ

KhunNai Aom Billingham

 

ความจองที่บนตักนั้น

KhunNai Aom Billingham

 

ผัวของเธอฉันขอนะ (แมวไม่ได้กล่าว)

KhunNai Aom Billingham

 

ตื่นมาเจอแมวนอนซบอกสามีหน้าตาเฉย

KhunNai Aom Billingham

 

เจ้าเคสที่เนี่ยมันไม่ได้ติดสามีของคุณอ้อม แล้วแวะมาหาแค่ตอนเขาอยู่เท่านั้นหรอกนะ ตอนที่พวกเธอออกไปเที่ยวในเมืองด้วยกันแล้วกลับมาเต้นท์ ก็ยังเจอมันนอนรออยู่ด้านในเต้นท์เลย สงสัยกะจะรอเคลมสามีของเธอจริงๆ

 

KhunNai Aom Billingham

 

น่าสงสารคุณอ้อมนะ อยู่บ้านก็โดนแมวแย่งสามี มาเที่ยวตั้งไกลก็ยังมีแมวอื่นมาทำแบบเดียวกัน แถมยังรุกหนักกว่าตัวที่บ้านอีก เราก็ได้แต่เป็นกำลังใจให้เธอสู้กับแมวพวกนี้ต่อไปเพื่อไม่ให้เขาหลงกลรักพวกมันมากกว่าเธอ

 

KhunNai Aom Billingham

 

ที่มา: ทาสแมว / KhunNai Aom Billingham

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...