เจ้าของรู้สึกแย่ที่ผู้คนกลัวสุนัขของเธอ เลยย้อมตัวมันเป็นสีชมพู เพื่อให้มันดูน่ารักมากขึ้น

Jessica Williams จากเคนตักกี้ มีสุนัขชื่อ Drama เป็นพันธุ์เกรทเดน และเธอก็รักมันมาก มันอาจจะตัวใหญ่ แต่มันชอบเล่นกับผู้คน

น่าเศร้า ด้วยรูปร่างหน้าตาของมัน ทำให้ผู้คนหวาดกลัว ไม่กล้าเข้าใกล้มัน นั่นทำให้ Drama สูญเสียโอกาสที่จะได้รับความรักจากผู้คนเหล่านั้นด้วย

 

 

Jessica รู้สึกแย่ทุกครั้งที่ผู้คนแสดงท่าทีกลัวสุนัขของเธอ ดังนั้น เธอจึงคิดแผนที่จะทำให้มันดูน่าเข้าหามากขึ้น สุดท้าย เธอก็ตัดสินใจย้อมตัวมันเป็นสีชมพู

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่า Jessica ทำไมถูกท้อง เราขอชี้แจ้งว่าสีที่เธอใช้นั้นเป็นออร์แกนิค 100% และซื้อจากร้านจำหน่ายสีชนิดนี้โดยเฉพาะ ที่สำคัญ มันไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง

 

 

สีที่ Jessica ทาให้ Drama จะค่อยๆ จางลงไปพร้อมกับการอาบน้ำแต่ละครั้ง และตอนนี้ที่ทุกคนสงสัยคือ แผนของเจ้าของจะได้ผลหรือไม่?

ปรากฏว่าหลังจากที่ย้อมสีตัวแล้ว เมื่อทั้งคู่ออกไปเดินเล่นด้วยกัน มีแต่คนเข้ามาหา Drama พวกเขาอยากเล่นกับมันและสัมผัสมัน

 

 

มาถึงจุดนี้ Drama แฮปปี้มากๆ ที่ได้รับความสนใจจากทุกคนที่มันเดินผ่าน และหลังจากที่ Dogspotting Society โพสต์รูปของมันในกลุ่ม Dogspotting Society ภาพดังกล่าวก็โด่งดังในเวลาอันรวดเร็ว

ทั้งนี้ ความคิดเห็นของชาวเน็ตแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายหนึ่งมองว่ามันน่ารัก ในขณะที่อีกฝ่ายบอกว่ามันจะตายเพราะสิ่งที่เจ้าของทำนี่แหละ

 

 

เมื่อชาวเน็ตถามว่าทำไมถึงอย่างกับนั้นกับสุนัข? Jessica ตอบว่า “ก็ฉันมีสิทธิ์ที่จะทำ” เธอไม่สนใจว่าใครจะต่อว่าเธอยังไงเกี่ยวกับการเอาสีมาย้อมตัว Drama เพราะรู้ว่าเดี๋ยวสีมันก็หลุด และสีนี้ไม่ได้เป็นอันตรายกับน้องหมาแต่อย่างใด

 

 

เพื่อนๆ ล่ะ คิดอย่างไรกับสิ่งที่ Jessica ทำ? แล้วคุณเคยย้อมขนให้สัตว์เลี้ยงหรือเปล่า?

 

ที่มา weloveanimals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...