หนุ่มหิ้วลูกแมว 2 ตัว ออกจากเรือนจำในวันที่ได้รับอิสระ พร้อมแนะนำให้แม่รู้จักพวกมันด้วย

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้ทาสแมวและชาวเน็ตเป็นจำนวน เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นๆ ขณะที่ชายคนหนึ่งออกจากเรือนจำ โดยหิ้วลูกแมวติดมือมาด้วย

เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยคุณ Gink Lion วันนั้นพี่ชายเธอออกจากเรือนจำ เธอกับแม่จึงไปรับเขา เมื่อพี่ชายออกมา เขาไม่ได้ออกมาตัวคนเดียว แต่มีแมวติดมือมาด้วย 2 ตัว

 

 

เมื่อเดินมาถึงจุดที่เป็นร่มเงาไม้ พี่ชายก็โอบกอดคุณแม่ด้วยความคิดถึง ขณะที่อีกมือยังคงจับเจ้าเหมียวไว้แน่น โดยบนพื้นนั้นมีกล่องใบหนึ่ง ซึ่งน้องสาวบอกว่าในนั้นมีแมวอีกตัว แต่มันบาดเจ็บ

แม้จะไม่รู้แม่ลูกคุยอะไรกัน แต่เราก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกเป็นอิสระของพี่ชาย ความสุขของแม่ที่ได้กอดลูก นอกจากนี้มีบางช่วงบางตอนที่พี่ชายแนะนำน้องแมวให้แม่รู้จักด้วย ทำเอาเหล่าทาสแมวประทับใจเป็นอย่างมาก

 

 

สำหรับลูกแมวทั้ง 2 ตัวนั้น คาดว่าพี่ชายคงเจอพวกมันในเรือนจำและได้ดูแลจนเป็นเพื่อนรักกัน เมื่อได้รับอิสระ เขาก็ไม่ลืมที่จะพาเพื่อนตัวน้อยๆ ออกไปกับเขาด้วย

สำหรับแมวตัวที่บาดเจ็บนั้น เมื่อไปหาหมอ พบว่ามันขาหักและตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงรักษา โดยน้องได้รับการผ่าตัดและดามขา โดยมีพี่ชายคอยดูแลไม่ห่าง

 

 

เราไม่รู้ว่าพี่ชายติดคุกด้วยข้อหาอะไรและเราก็จะไม่พูดถึงส่วนนั้นด้วย เพราะเราอยากให้เห็นมุมอ่อนโยนและความมีเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลกของเขาเพียงเท่านั้น

 

และนี่คือคลิปเหตุการณ์ในวันนั้น

น่ารักมากพี่แกยุในเรือนจำจนแกพ้นโทษแกก็ได้นำน้องแมวที่ยุภายในที่พี่แกเลี้ยงไว้ตั้งแต่เล็กออกมาด้วยน่ารักสุดๆ บอกเลยทาสแมวมียุทุกที่555#ขออนุญาตเจ้าของคริปด้วย

Posted by Mathawi Thongprasri on Ahad, 28 Jun 2020

 

ที่มา Gink Lion

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...