อาสาสมัครช่วยพาลูกแมวออกมาจากถุงขยะ และตามหาแม่ของมันมาอยู่ด้วย

ถ้าเทียบกับแมวข้างถนนตัวอื่น ลูกแมวเหล่านี้ซึ่งมีคนช่วยดูแลถือว่าโชคดีมากแล้ว ทว่าอาสาสมัครอยากให้มันได้รับสิ่งที่ดีที่สุด นั่นคือการให้ครอบครัวของมันอยู่พร้อมหน้ากัน

 

Saving One Life – San Diego

 

เมื่อพลเมืองดีคนหนึ่งเดินมาเจอกับถุงขยะสีดำใบเล็กๆ เธอพบว่ามีเสียงร้องออกมาจากในถุง เธอจึงเปิดมันออกดูและพบกับลูกแมวน้อย 4 ตัวนอนเบียดกันอยู่

เธอพามันกลับบ้านไปป้อนข้าวและน้ำ แต่เธอไม่สะดวกดูแลพวกมัน จึงโพสต์ขอให้กลุ่มช่วยเหลือสัตว์สักกลุ่มช่วยรับเอาพวกมันไปดูแลต่อ

 

Saving One Life – San Diego

 

กลุ่ม Saving One Life – San Diego จึงอาสาจะดูแลพวกมันต่อเอง แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ค่อนข้างไกลกัน แต่ก็มีคนใจดีขับรถเอาพวกมันมาส่งให้

พวกเขาตั้งชื่อแมวน้อยทั้ง 4 ตัวว่า Faith, Love, Hope และ Spirit หลังจากได้กินข้าวกันเรียบร้อยแล้วพวกมันก็สุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ พวกมันดูมีความสุขมากที่มีคนดูแลสักที

 

Saving One Life – San Diego

 

Saving One Life – San Diego

 

ระหว่างที่ดูแลแมวน้อย อาสาสมัครในศูนย์ก็ได้ออกตามหาแม่ของมันไปด้วย พวกเขาอยากให้พวกมันมีแม่คอยมอบความอบอุ่นให้

หลังตามหาอยู่นานหลายวัน พวกเขาก็เจอแม่แมวและลูกแมวคู่หนึ่งในศูนย์พักพิงสัตว์ของเขตที่เจอพวกมัน พวกเขาคิดว่านี่น่าจะเป็นแม่และพี่น้องอีกตัวของพวกมัน จึงทำเรื่องขอรับพวกมันมาดูแลต่อ

 

Saving One Life – San Diego

 

พวกเขาตั้งชื่อให้แม่แมวว่า Destiny พอพาแม่แมวเข้ามาเจอลูกแมวทั้ง 4 ตัว ดูเหมือนมันจะจำลูกได้เหมือนกัน แม่แมวจึงเข้าไปดูแลลูกๆ ของมันในทันที

 

Saving One Life – San Diego

 

 

อาสาสมัครดีใจมากที่พวกมันได้เจอแม่ในที่สุด พวกเขาอยากให้พวกมันได้รับความรักจากแม่แมว ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาทดแทนได้ และก็อยากให้พวกมันได้มีความสุขจากการที่ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้ากันด้วย

 

Saving One Life – San Diego

 

ที่มา: Love Meow

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...