ลูกแมวถูกปฏิเสธเพราะ “น่าเกลียดเกินไป” ในที่สุดมันก็ได้เจอคนที่รักในสิ่งที่มันเป็น

พบกับแมวน้อย Romeo ผู้เกิดมาพร้อมความผิดปกติที่ทำให้มันดูแตกต่างเล็กน้อย แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ขี้เล่นและน่ารักไม่น้อยกว่าแมวตัวอื่นๆ

แต่น่าเศร้าที่ความแตกต่างเพียงเล็กน้อยนี้ส่งผลให้ Romeo ถูกมองข้ามนับครั้งไม่ถ้วน ไม่มีใครอยากรับเลี้ยงมัน และนุ้งแมวเองก็ดูเหมือนจะรู้เรื่องนี้ดี

 

 

การถูกปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้ Romeo เริ่มชินกับการไม่เป็นที่ต้องการ และคิดว่ายังไงมันก็หาบ้านไม่ได้

แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่จาก Santuario Compasión Animal ได้ทราบเรื่องราวของนุ้งแมวพิเศษตัวนี้ พวกเขาก็รู้ว่ามีบ้านที่สมบูรณ์แบบรอมันอยู่

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่จาก Santuario Compasión Animal ไปถึงศูนย์ พวกเขาได้รับแจ้งว่า ไม่มีใครต้องการ Romeo เพราะมองว่ามันน่าเกลียด

แต่สำหรับ Santuario Compasión Animal พวกเขาไม่ได้มองว่า Romeo มีความน่าเกลียดเลยแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม ความแตกต่างของมัน ทำให้มันพิเศษกว่าแมวตัวไหนๆ

 

 

หลังจากนั้น Romeo ก็ได้เดินทางไปยังบ้านหลังใหม่ ซึ่งทีมงานของ Santuario Compasión Animal ได้หาไว้ให้มันแล้ว

 

 

ชีวิตของ Romeo ในบ้านใหม่ เต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน และความรัก มันได้รับความเอาใจใส่จากครอบครัวเป็นอย่างดี

 

 

ทุกคนรู้สึกดีใจมากๆ ที่ในที่สุด Romeo ก็ได้เจอกับคนที่รักในสิ่งที่มันเป็น และุหวังว่าเรื่องราวของน้องจะสร้างความตระหนักให้ผู้คนเกี่ยวกับการไม่ตัดสินใจคนอื่นที่ภายนอก

 

.

 

ชมความน่ารักของ Romeo ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Romeo, un gatito especial

Un nuevo habitante llegó por casualidad hace poco al Santuario. Mientras nos dirigíamos a un rescate topamos de frente con el caso de este gatito cuyo aspecto era diferente al de otro gatos y por eso todo el mundo rechazaba.Nos dijeron que nadie lo quería porque era feo. Pero para nosotros Romeo no es feo, es un pequeño gatito encantador al que le gusta jugar como el resto de gatos. Y sus diferencias lo hacen ser especial.Romeo, bienvenido a tu nuevo hogar.Ayúdanos a salvar más vidas. Los animales te necesitan. No podemos fallarles.► Visita nuestra campaña para cubrir la deuda > www.youcaring.com/Santuario_Compasion_Animal_Urgentewww.compasionanimal.org/camp_urgente► Hazte soci@ desde 6€ mes > www.compasionanimal.org/socios► Hazte una donación por paypal > donaciones@compasionanimal.org► Haz un donativo por cuenta:Cuenta : 0049 5446 06 2516121531IBAN: ES40 0049 5446 06 2516121531BIC: SAMXESMM¡Juntos estamos cambiando el mundo!

Posted by Santuario Compasión Animal on Khamis, 13 Oktober 2016

 

ที่มา iizcat

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...