เจ้าแมวตำรวจตัวน้อย ได้ชื่อของตัวเองแล้ว หลังทุกคนช่วยกันโหวตชื่อให้มัน!!

เพื่อนๆ ยังจำเจ้าแมวน้อยที่ทางตำรวจรับเข้าหน่วยได้รึเปล่า? ทุกคนคงยังไม่ลืมเจ้าแมวน้อยสีขาวตาฟ้าตัวนี้กันง่ายๆ หรอกนะ ก็มันน่ารักซะขนาดนี้

 

Fort Smith Police Department

 

สำหรับคนที่จำมันไม่ได้ มันเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแมวที่ Fort Smith Police Department เพิ่งรับเข้าร่วมหน่วยด้วยเมื่อไม่นานนี้เอง

พวกเขาจะให้มันออกงานพบปะประชาชนร่วมกับพวกเขา เพื่อให้มันขโมยหัวใจของประชาชนทั้งหลาย ทำให้พวกเขาเป็นมิตรกับตำรวจมากขึ้นผ่านเจ้าแมวเหมียว

 

Fort Smith Police Department

 

ครั้งที่แล้วที่พวกเขาประกาศรับมันเข้าร่วมงาน เจ้าแมวยังไม่มีชื่อเลย ทางตำรวจจึงให้ประชาชนและชาวเน็ตเข้ามาช่วยร่วมโหวตกัน ว่าจะให้เจ้าแมวตัวนี้ชื่ออะไรดี

โดยในชื่อที่พวกเขาให้โหวตนั้นมีทั้ง Fuzz, Blue, Cuff’em, Purrs-a-lott และ Cuffs อันที่จริงแล้วชาวเน็ตก็เสนอชื่ออื่นไว้เหมือนกัน แต่ครั้งนี้ทางตำรวจจำกัดให้เอาแค่ในโพล หลายชื่อที่น่าสนใจก็เลยไม่ได้เข้าชิง

 

Fort Smith Police Department

 

และวันนี้ผลโหวตก็ออกมาแล้ว ชื่อที่ชาวเน็ตเห็นว่าเหมาะสมและมีคะแนนนำมาแรงมีแค่ 2 ชื่อเท่านั้น หนึ่งในนั้นก็คือชื่อ Cuffs ซึ่งได้คะแนนโหวตมากถึง 44.9 เปอร์เซ็นต์

ทว่าชื่อ Fuzz นั้นมาแรงกว่าด้วยคะแนนโหวต 45.7% ถือว่าคะแนนเฉียดกันไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น สรุปแล้วเจ้าแมวตำรวจจึงถูกตั้งชื่อว่า Fuzz ไป

 

Fort Smith Police Department

 

นอกจากชื่อแล้ว ตอนนี้เจ้าแมวก็ได้ตำรวจสาว Robyn Shoptaw มาเป็นคู่หูอีกด้วย เธอจะเป็นคนที่ช่วยมันทำงาน เอ้ย…มันจะคอยช่วยเธอทำงานให้สำเร็จเอง

 

Fort Smith Police Department

 

ยังไงก็ตามตอนนี้เจ้าหน้าที่แมวเหมียว Fuzz ก็ต้องได้รับการฝึกอบรมอีกหลายอย่างกว่าจะออกทำหน้าที่จริงได้ ดังนั้นคงต้องรออีกสักระยะหนึ่งเลยกว่าเราจะมีโอกาสได้เห็นความน่ารักของมันตอนทำงาน

 

Fort Smith Police Department

 

ที่มา: Fort Smith Police Department

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...