หญิงสาวรับเลี้ยง “สุนัขพิการ” 6 ตัว และเติมเต็มสิ่งที่พวกมันขาดด้วยความรักอย่างจริงใจ

การหาบ้านให้สัตว์เลี้ยงพิการหรือมีความต้องการพิเศษนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่าในความเป็นจริงแล้ว สัตว์กลุ่มนี้แหละที่จำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือมากที่สุด

ด้วยเหตุนี้ Tracey Fowler จาก Mendon รัฐเวอร์มอนต์ จึงตัดสินใจทำในสิ่งที่แตกต่างและท้าทายที่สุด

 

 

เนื่องจาก Tracey เคยสูญเสีย Hayden ซึ่งเป็นสุนัขที่เธอรักมากที่สุดเมื่อไม่กี่ปีก่อน เธอจึงรับเลี้ยงสุนัขจากศูนย์พักพิงเรื่อยๆ จนตอนนี้ในบ้านของเธอมีแก๊งมะหมาถึง 8 ตัวด้วยกัน

หญิงสาวเรียกน้องหมาแก๊งนี้ว่า The Fowler Herd และทำให้พวกมันมีชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

Tracey บอกว่า “ปัจจุบันฉันมีสุนัข 8 ตัว โดยเป็นสุนัขพิการ 6 ตัว ที่ฉันทำแบบนี้ เพราะอยากเตือนทุกคนว่าอย่าทอดทิ้งเพื่อน 4 ขาของเราที่ต้องการความช่วยเหลือ”

นอกจากความสุุขและความรักอย่างจริงใจที่ได้รับจาก Tracey แล้ว แก๊งหมา The Fowler Herd ยังได้เพลิดเพลินฤดูกาลอันแสนโรแมนติก อย่างฤดูหนาว

 

 

ในฤดูหนาว เมื่อหิมะปกคลุมไปทั่วรอบๆ บ้าน Tracey จะเปลี่ยนรถเข็นให้สุนัขที่พิการ และพาพวกมันออกไปเล่นสกีท่ามกลางหิมะ ซึ่งทุกตัวแฮปปี้กับช่วงเวลานี้มาก

 

 

Tracey บอกว่า “การดูแลสุนัขพิการนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคุณต้องการเช็ดฉี่ เช็ดอึให้พวกมัน ซึ่งหากคุณคิดว่าทำไม่ได้ อย่ารับเลี้ยงพวกมันเด็ดขาด”

สำหรับ Tracey นั้น เธอเต็มใจที่จะดูแลและมอบความรักให้สุนัขเหล่านี้ ดังนั้น ไม่ว่าจะอึหรือฉี่ของพวกมัน จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่

 

 

สุนัขพิการทั้ง 6 ตัว อาจมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ แต่ในสิ่งที่พวกมันขาด ถูกเติมเต็มด้วยความรักอย่างสมบูรณ์แบบจากหญิงสาว ดังนั้น พวกมันจึงไม่รู้สึกขาดอะไร

 

.

.

.

แก๊ง The Fowler Herd กำลังเล่นอย่างสนุกสนานท่ามกลางหิมะ

Posted by The Fowler Herd on Isnin, 2 Mac 2020

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda l  Facebook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...