คู่รักชุบเลี้ยง “อดีตแมวจร” พาพวกมันไปท่องเที่ยวทั่วประเทศ จนกลายเป็นคู่หูนักเดินทาง

นี่เป็นเซตภาพน่ารักๆ ของแมวเหมียวนักเดินทางคู่หนึ่่ง ที่ออกไปผจญภัยอย่างกล้าหาญ เพื่อเฉิดฉายท่ามกลางซากุระบานในประเทศญี่ปุ่น

Tomomi กับ Daisuke Nagasawa ผู้เป็นเจ้าของจากโตเกียว บอกว่าพวกเขาได้ช่วยเหลือ Daikichi กับ Fuku-chan จากการเป็นแมวจรจัดที่เร่ร่อนอยู่ตามถนน

 

 

หลังจากรับเลี้ยงทั้งคู่ได้ไม่นาน Daikichi เริ่มแสดงอาการวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด Daisuke เจ้าของบริษัทวัย 40 ปี จึงตัดสินใจพาเหมียวทั้งสองตัวออกไปท่องเที่ยว หวังจะทำให้มันรู้สึกดีขึ้น

คู่รักได้พา Daikichi กับ Fuku-chan ออกเดินทางทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึง Showa Memorial Park ในโตเกียว และ Odawara Castle ซึ่งเป็นปราสาทในจังหวัดคานากาว่า

ที่นั่นแมวเหมียวทั้ง 2 ตัว ได้ถ่ายรูปใต้ดอกซากุระบานด้วย

 

 

Daisuke บอกว่า “ระหว่างที่อยู่ท่ามกลางดอกไม้อันงดงาม เหมียวทั้ง 2 ตัวนิ่งมาก พวกมันดูสงบ และฟินกับบรรยากาศรอบตัว”

ที่สำคัญ Daikichi ดูผ่อนคลายลงอย่างเห็นได้ชัด

 

 

ปัจจุบัน Daikichi กับ Fuku-chan กลายเป็นคู่หูนักเดินทาง พวกมันได้ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ และทุกฤดูกาล

 

View this post on Instagram

🎥🌸Healing cat video with soothing music❢ 🌸This is the compilation video of our day to enjoy cherry blossom viewing in Showa Memorial Park, Tokyo.💮🌸🌸🌸 🇯🇵 🐾 😻 🗾🌸ヒーリングBGM付き癒やし系ネコ動画です🌸🌸昭和記念公園で満開の桜を眺めながら、にゃんこたちと一日過ごした様子を動画にまとめました🌸 🌸🌸🌸♥ 🐾 #adventurecats #adventurecat #cherryblossom #travellingcats #catinbasket #travellingcat #travelingcat #travelingcats #rescuecat #treponti #petlover #cats #cutepets #cat #naturelover #catlovers #猫動画 #昭和記念公園 #保護ネコ #旅猫 #お花見 #猫と桜 #桜 #桜と猫 #キジシロ #猫 #旅にゃんこ #茶トラ

A post shared by Traveling Cat (@the.traveling.cats) on

 

การได้เห็นแมวเหมียวทั้ง 2 ตัว มีความสุข ผ่อนคลาย ส่งผลให้ทาสทั้ง 2 คน รู้สึกดีไปด้วย พวกเขาดีใจมากที่มีโอกาสได้มอบชีวิตใหม่ให้อดีตแมวจรจัด 2 ตัวนี้

 

 

ทุกวันนี้สองแมวเหมียวมีชีวิตที่ดีมากๆ พวกมันได้กินอาหารดีๆ ได้นอนในที่อุ่นๆ มีทาสที่รักและตอบสนองทุกความต้องการของพวกมัน

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามการผจญภัยของแมวนักเดินทางคู่นี้ได้ที่อินสตาแกรม the.traveling.cats

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา catersnews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...