‘แมวจรท้อง’ เข้าไปขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ ลูกๆ ของมันจึงได้เกิดในบ้านที่ปลอดภัย

ครอบครัวหนึ่งจากลาสเวกัสได้ช่วยเหลือแมวจรจัดท้อง 2 ตัว หลังจากที่พวกมันเดินเข้ามาขอให้ช่วย พวกเขาจึงติดต่อไปยังศูนย์ช่วเหลือสัตว์ในท้องถิ่น โดยหวังว่าลูกแมวที่เกิดมาจะมีอนาคตที่ดี

หลังจากได้รับการติดต่อ Kymmi ผู้ช่วยเหลือและอาสาสมัครจาก  Hearts Alive Village Las Vegas ได้ไปรับแมวหนึ่งในนั้นมา โดยมีอาสาสมัครอีกคนได้รับอุปถัมภ์แมวอีกตัว

 

 

เมื่อมาถึง เจ้าเหมียวก็เซอร์ไพรส์ Kymmi ด้วยการคลอดลูกทันที 3 ตัว…  จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ มันคลอดลูกตอนที่หญิงสาวไปรับตัวหนึ่ง และคลอดตอนอยู่ในรถตัวหนึ่ง

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่าแม่แมวต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก… แม่แมวยังสาว และไม่เคยมีประสบการณ์การดูแลลูกแมวมาก่อน

 

 

Kymmi จึงคอยให้การช่วยเหลือมัน ด้วยการเช็ดตัวลูกแมวทั้ง 5 ตัวให้แห้ง จากนั้น ก็เอาแมวน้อยกลับมาอยู่กับแม่ เพื่อให้แม่แมวป้อนนมให้ลูกน้อย

ลูกแมวทั้ง 5 ตัว ทำได้ดีมาก โดยได้รับการช่วยเหลือจาก Kymmi พวกมันผูกพันกับแม่ทันที และดูดนมแม่เหมือนแชมป์

 

 

เมื่อลูกๆ นอนเรียงกันเป็นแถวเพื่อดูดนมแม่ ในที่สุด สัญชาตญาณความเป็นแม่ของแม่แมวก็มา มันเริ่มทำทุกอย่างที่แม่ควรปฏิบัติต่อลูก

นั่นทำให้ทั้งลูกและมีสุขภาพแข็งแรง จนมิ้วน้อยเริ่มเติบโตขึ้น

 

 

เวลาผ่านไป แม่แมวเริ่มรู้สึกดีขึ้น มันดูแลลูกๆ ราวกับเป็นมืออาชีพ นับว่าเป็นความโชคดีของลูกแมวเหล่านี้ ที่แม่ของมันเข้าไปขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ทันที พวกมันจึงไม่ต้องเกิดบนถนน ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้น พวกมันอาจจะไม่รอด

เมื่อไหร่ที่ลูกแมวพอเพียงพอ พวกมันจะถูกทำหมัน ฉีดวัคซีน และหาบ้านหลังสุดท้าย

 

 

ระหว่างนี้ แม่แมวกำลังเพลิดเพลินการมีชีวิตเหมือนแขก VIP ของบ้าน เพราะมันได้รับความรักและการเอาใจใส่จากครอบครัวบุญธรรม

ส่วนลูกๆ ของมันก็กำลังเติบโตพร้อมความซุกซน และได้รับความรักมากมายเช่นกัน

 

 

ที่มา lovemeow

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...