“เหมียวขี้หวง” โมโหจัด เมื่อทาสมานั่งเก้าอี้ตัวโปรดของมัน จึงผลักให้ลุกออกไป

หากมีการประกวดสัตว์หน้าฮา เหมียวว่าแมวต้องชนะอย่างแน่นอน เพราะพวกมันชอบแสดงสีหน้าแปลกๆ โดยเฉพาะตอนที่ไม่พอใจอะไรสักอย่าง มันตลกมากๆ เลยหล่ะ

ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า yoshi___ben ได้โพสต์ภาพแมวของเธอ ขณะที่ทำท่าทางและสีหน้าตลกๆ จนกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

 

 

เจ้าเหมียวตัวนี้มีชื่อว่า Yoshitsune อายุ 5 ขวบ ภาพที่เจ้าของโพสต์นั้น เป็นเหตุการณ์ที่มันกำลังพยายามผลักมนุษย์ออกจากเก้าอี้ตัวโปรดของมัน

 

 

Yoshitsune คิดว่านี่เป็นเก้าอี้ของมัน เป็นที่ของมัน และไม่ต้องการให้ใครมาบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของมัน เมื่อมีคนมานั่งเก้าที่มันชอบ มันจึงทำหน้าไม่พอใจ และผลักเขาออกไป

เจ้าของบอกว่า Yoshitsune ชอบสิ่งใหม่ๆ เสมอ มันเป็นแมวเจ้าอารมณ์ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่ธรรมดาที่มันพยายามปกป้องเก้าอี้ตัวใหม่ที่เจ้าของเพิ่งซื้อมา

 

 

เจ้าเหมียวทั้งผลัก ทั้งขู่ แต่เจ้าของก็แกล้งไม่รู้สึก และนั่งต่อไป นั่นทำให้ Yoshitsune ยิ่งแสดงอารมณ์โกรธออกมา และทำหน้าเหมือนกำลังกรีดร้องด้วยความโมโห

ถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า “มานั่งเก้าอี้ฉันทำไม ออกไปเลยนะ” ก่อนจะหันมาจ้องคนที่ถ่ายรูปของมัน ด้วยสีหน้าเหมือนกับว่า “แล้วแกจะถ่ายทำไม มันใช่เรื่องหรอ”

 

 

รู้ว่าโกรธ แต่หน้าน้องตลกจนอดขำไม่ได้จริงๆ

 

และแล้ว นางก็สามารถยึดเก้าอี้กลับมาได้สำเร็จ

 

จำไว้ คราวหลังอย่าบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของฉันอีก

 

ที่มา boredpanda l  Instagramtwitter

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...