ทาสสาวบ่น คนชอบถามทำไมยังไม่มีลูก บอกเลยว่าเพราะ ‘แมว’ ทำตัวเป็นยาคุม!!

สำหรับทาสแมวแล้ว เจ้าเหมียวเป็นได้มากกว่าแค่สัตว์เลี้ยง มันอาจเป็นลูกรัก หรือยามเฝ้าบ้านก็ได้ แต่ก็เพิ่งเคยได้ยินนี่แหละว่าทำหน้าที่เป็น ‘ยาคุม’ ได้ด้วย!?

คุณ เพิร์ท (Kantimaphon Roonapun) เป็นทาสที่เลี้ยงเจ้านายเอาไว้หลายตัว แต่ตัวที่เธอบอกว่ามันทำตัวเป็นยาคุมก็คือเจ้า ไฮเวย์

 

Kantimaphon Roonapun

 

งงกันล่ะสิว่าแมวมันไปเกี่ยวกับยาคุมได้ยังไง คือการจะมีลูกเนี่ยมันต้องมีอะไรกันใช่ไหมล่ะ แต่คุณเพิร์ทเธอบอกว่าเธอกับแฟนก็รักกันดี และก็มีหลายโมเมนต์ที่จะเข้าด้ายเข้าเข็มกันบ้าง

แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอกับแฟนกำลังอยู่ในอารมณ์อย่างว่า เธอก็จะหันมาเจอสายตาหนึ่งมองมาจากในห้อง…นั่นก็คือสายตาของเจ้าไฮเวย์

 

Kantimaphon Roonapun

 

เจ้าไฮเวย์มันชอบเข้ามานอนด้วยในห้องของคุณเพิร์ท และพออยู่ในจังวะที่เธอกับแฟนกำลังจะสวีทหวานกันมันก็ยังอยู่ที่นั่นเช่นกัน

มันจะจ้องพวกเธอด้วยความตั้งใจ ประหนึ่งเป็นเหมือนกล้องที่พร้อมอัดทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเก็บไว้ในความทรงจำเลยทีเดียว

และในเมื่อถูกจ้องขนาดนี้ พวกเธอก็ต้องเกิดอาการเขินอายเป็นธรรมดา จนหลายครั้งก็ทำให้ไม่กล้าเล่นบทรักกันต่อหน้าเจ้าแมว ด้วยเหตุนี้นี่แหละเธอจึงบอกว่าไฮเวย์เหมือนยาคุมที่ทำให้ไม่มีลูกสักที

 

Kantimaphon Roonapun

 

พอพูดแบบนี้แล้วทุกคนก็คงเข้าใจคุณเพิร์ทกันดี เพราะถ้าไม่ได้ชอบโชว์แล้ว เราก็คงทำอะไรต่อหน้าสายตาที่จับจ้องขนาดนั้นไม่ได้หรอก ถึงคนที่เห็นจะเป็นแมวก็เถอะ

นี่อาจจะเป็นแผนคุมกำเนิดของเจ้าไฮเวย์เขาก็ได้นะ เพราะถ้าทาสของมันไม่มีลูกล่ะก็ เธอก็จะได้ไม่ต้องแบ่งใจไปรักใคร และรักมันแต่เพียงผู้เดียว

 

Kantimaphon Roonapun

 

ที่มา: ทาสแมวKantimaphon Roonapun

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...