หมีน้อยบุกเข้ามางีบ ในห้องน้ำโรงแรม ดูสบายมากจนไม่ยอมลุกไปไหนเลย

เจ้าหมีน้อยทำเอาคนเข้าพักแตกตื่นไปหมด เพราะมันเล่นบุกเข้ามาในโรงแรมโดยพลการ ถึงแม้มันจะเอาแค่เข้ามางีบอย่างเดียวคนก็ยังกลัวมันอยู่ดี

ตอนต้นเดือนกันยายน 2019 มีหมีน้อยแอบเข้ามาในโรงแรม Buck’s T-4 Lodge & Restaurant ซึ่งอยู่ในรัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกา

ความตัวเล็กของมันทำให้มันปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้องน้ำหญิงได้ แต่มันไม่สามารถปีนกลับออกไปเอง เนื่องจากหน้าต่างห้องน้ำนั้นอยู่สูงเกินกว่ามันจะเอื้อมถึงจากด้านใน

 

Buck’s T-4 Lodge & Restaurant

 

แน่นอนว่าผู้เข้าพักที่มาใช้ห้องน้ำต้องตกใจแน่นอนที่เจอหมีอยู่ในนั้น ถึงมันจะตัวเล็กแต่มันก็เป็นสัตว์ป่าที่อาจทำร้ายพวกเธอได้อยู่ดี ทางโรงแรมจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาพามันออกไป

ระหว่างนั้นเจ้าหมีก็ไม่ได้ทำท่าทีดุร้าย หรือทำลายข้าวของเสียหายเลย สิ่งที่มันเลือกทำคือการนอนงีบที่ตรงหน้าอ่างล้างหน้า ดูเหมือนบรรยากาศในนี้จะสบายจนทำให้มันอยากนอน

 

Buck’s T-4 Lodge & Restaurant

 

แม้ว่าเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์จะมาถึงโรงแรมแล้ว พวกเขาก็ไม่สามารถต้อนมันออกมาได้เลย เพราะไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร สุดท้ายหมีน้อยก็จะฟุบลงกับอ่างล้างหน้าเพื่องีบ

สุดท้ายเจ้าหน้าที่จึงต้องใช้ปืนยาสลบยิงมันก่อน เพื่อที่พวกเขาจะได้พาตัวมันออกไปได้อย่างปลอดภัย และพามันออกไปปล่อยบริเวณป่าใกล้ๆ

 

Buck’s T-4 Lodge & Restaurant

 

ถึงแม้การมาของหมีน้อยจะทำให้ทั้งแขกและพนักงานในโรงแรมตกใจกันบ้าง แต่มันก็ไม่ได้สร้างความเสียหายอะไร และไม่ได้ทำให้ใครบาดเจ็บด้วย

อีกอย่างการมาของมันอาจจะช่วยรับประกันได้ว่า โรงแรมนี้มีความสะดวกสบายจริงๆ แม้แต่หมียังเลือกจะมาพักในนี้เลย

 

ชมคลิปวิดีโอตอนเจ้าหน้าที่มาพาหมีน้อยออกไป

 

ที่มา: 9gag

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...