ครอบครัวแมวดูเหมือนการ์ตูนเรื่อง ‘แมวเหมียวพเนจร’ เปี๊ยบ อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น

ครอบครัวแมวเหมียวครอบครัวหนึ่ง แค่ดูปกติก็น่ารักมากพออยู่แล้ว แต่ถ้าสังเกตดีๆ พวกมันดูเหมือนครอบครัวแมวในการ์ตูนที่หลุดออกมานอกจอยังไงยังงั้น!!

เจ้าแมวเหมียว Duchess เป็นแมวตัวเมียสีขาวของ Shelby Sewell-Lopez เธอรับเลี้ยงเจ้าแมวมาอยู่ด้วยกันตอนปี 2018

 

 

ถ้าหากใครเคยดูการ์ตูนเรื่อง แมวเหมียวพเนจร (The Aristocats) จะเห็นได้ว่าเจ้า Dutchess เนี่ยมันดูดีเหมือนแม่แมว Duchess ในเรื่องไม่มีผิด ทาสก็เลยตั้งชื่อมันตามเจ้าตัวนี้เลย

 

เหมือนแมวในการ์ตูนเลย

 

ตอนแรก Lopez คิดว่าเจ้า Duchess มันทำหมันมาแล้ว เธอจึงไม่คิดว่าเธอจะได้เลี้ยงลูกแมวเพิ่มอีก แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่แบบนั้น

วันหนึ่งเธอได้ยินเสียงร้องแหลมๆ ดังมาจากหลังตู้เสื้อผ้าบนบ้าน ตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นเสียงร้องของหนูก็เลยจะขึ้นไปดูว่าพวกมันมาทำรังไว้รึเปล่า

แต่พอไปถึงตรงตู้เสื้อผ้าแล้ว เธอก็พบว่าเสียงร้องนั้นไม่ได้เป็นของหนูสักหน่อย มันเป็นเสียงของลูกแมวที่ Duchess แอบมาคลอดไว้ต่างหาก

 

 

การที่มันมีลูกก็น่าแปลกใจอยู่หรอก แต่สิ่งที่ทำให้ Lopez แปลกใจมากกว่าก็คือลูกแมว 3 ตัวของเจ้า Duchess นั้นมีสีขาว 1 ตัว, สีดำ 1 ตัว และสีส้มอีกตัวหนึ่ง

พวกมันมีสีเหมือนลูกแมวในการ์ตูนเรื่อง แมวเหมียวพเนจร ไม่มีผิดเลย ยิ่งพอนับแม่แมวรวมเข้าไปด้วยแล้ว เหมือนกับครอบครัวของพวกมันหลุดออกมาจากจอทีวียังงั้นแหละ

แถมลูกแมวพวกนี้ยังตัวติดกันตลอดเหมือนลูกแมวในการ์ตูนด้วย มันจะดูเหมือนกันเกินไปแล้ว!!

 

ลูกแมวที่คลอดออกมา

 

ลูกแมวในเรื่อง แมวเหมียวพเนจร

 

ตัวติดกันไปอีก แยกกันไม่เป็นเลย

 

และด้วยความที่พวกมันเหมือนตัวการ์ตูนทั้งแม่และลูกแบบนี้ Lopez ก็เลยตั้งชื่อลูกแมวทุกตัวตามตัวการ์ตูนไปซะเลย ลูกแมวสีขาวชื่อว่า Marie, ลูกแมวสีส้มชื่อว่า Toulouse และลูกแมวสีดำชื่อว่า Berlioz

 

Marie

 

Toulouse

 

Berlios

 

ที่มา: Duchess and Kittens, boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...