ทาสนึกว่าแมวหาย ตามหาซะให้วุ่น ที่แท้แอบมุดอยู่ในกล่องข้างๆ นี่เอง ซนจริงๆ!!

กล่องทุกชนิดเป็นของที่แมวทุกตัวโปรดปราน ถึงจะไม่รู้ว่าทำไม แต่กล่องก็เป็นของเล่นชนิดเดียวที่แมวไม่รู้จักเบื่อ บางตัวนอนในกล่องได้เป็นวันๆ เลย

การที่มันชอบกล่องก็ดีอยู่หรอก ทว่าบางครั้งความรักกล่องของมันก็สร้างปัญหาเล็กๆ ให้กับทาสโดยไม่รู้ตัว

 

@britneydiane

 

ตอนที่ Britney Diane รับเลี้ยงเจ้า Chanel มาใหม่ๆ มันยังเป็นลูกแมวตัวเล็กอยู่เลย เธอจึงค่อนข้างห่วงมัน เนื่องจากเธอรู้ว่าลูกแมววัยนี้ต้องการความเอาใจใส่มาก

ทว่าเจ้าแมวเองก็ค่อนข้างซนเหมือนกัน บางครั้งมันก็ทำให้เธอเป็นห่วงโดยไม่รู้ตัว มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ Britney เข้าครัวเพื่อไปอุ่นนมขวดให้มัน แต่กลับมาอีกทีเจ้าแมวก็หายไปแล้ว

เธอกับพ่อช่วยกันตามหาเจ้า Chanel จนทั่ว มองหาตามซอกมุมต่างๆ ก็แล้ว ยกโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ออกมาก็แล้ว แต่ถึงจะตามหามันเป็นชั่วโมงก็ยังไม่เจอตัว จนเธอเริ่มจะกังวลมากๆ

 

ที่ที่ถูกมองข้ามไป

@britneydiane

 

แต่ระหว่างที่เธอกำลังร้อนใจอยู่นั่นเอง เจ้า Chanel ก็โผล่ออกมาจากกล่องทิชชู่ที่วางอยู่บนโต๊ะ มันเข้าไปเล่นซนในนั้นโดยไม่รับรู้เลยว่าทาสกำลังเป็นห่วงมันอยู่

ไม่แปลกหรอกที่ Britney กับพ่อจะหามันไม่เจอ ถึงจะเป็นคนอื่นก็คงไม่มีใครเปิดกล่องทิชชู่ดูหรอกว่ามีแมวอยู่รึเปล่า แต่ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าถึงกล่องจะเล็กแค่ไหน มันก็เป็นที่ซ่อนของเจ้าแมวได้

 

@britneydiane

 

หลังจาก Britney เจอตัว Chanel ได้ไม่ถึงชั่วโมง เธอก็เห็นมันมุดเข้าไปในกล่องทิชชู่อีกครั้งหนึ่ง ทว่าคราวนี้เธอรู้ว่ามันแค่กำลังเล่นซนอยู่ จึงไม่ตามหามันแล้ว

 

หาตัวเจอไม่ทันไร แป๊บเดียวก็เข้าไปซ่อนอีกแล้ว

อีกหนึ่งปัถัดมาเจ้า Chanel ก็โตขึ้นมาก มันกลายเป็นแมวสาวตัวใหญ่แล้ว แต่ความซนและความรักกล่องของมันก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย

เมื่อไหร่ที่มีโอกาส Chanel จะมุดเข้าไปในกล่องที่อยู่ในระยะสายตามันอย่างแน่นอน ไม่ว่ากล่องนั้นจะใหญ่พอสำหรับตัวมันหรือไม่ก็ตาม

 

@britneydiane

 

มุดกล่องจนปริ ไม่เจียมขนาดตัวเลย

@britneydiane

 

ก็เค้าชอบกล่องอะ ทาสจะทำไม!?

@britneydiane

 

ที่มา: @britneydiane

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...