ครอบครัวอับอายเมื่อ “เจ้าเหมียวตัวดี” ออกไปขโมยชุดชั้นในของเพื่อนบ้านทุกวัน

ทาสแมวทุกคนดูแลเจ้านายเป็นอย่างดี ประเคนให้ทุกอย่าง แต่บางครั้งพวกเจ้านายก็ตอบแทนด้วยการทำให้ทาสดูแย่ ด้วยวีรกรรมสุดแสบ

หนึ่งในวีกรรมแมวที่ทาสรับไม่ได้คือ นิสัยขึ้ขโมย โดยเฉพาะการไปขโมยของของคนอื่นกลับมาไว้ที่บ้าน

 

 

และนี่คือวีรกรรมสุดแสบของ Admiral Galacticat ซึ่งเป็นแมวของครอบครัว Heather Bardi โดยในช่วงกักตัวนั้น มันเบื่อที่ต้องอยู่ในบ้านตลอดเวลา จึงได้ขอให้ทาสปล่อยมันออกไปเล่นข้างนอกบ้าน

ด้วยความรักที่มีต่อเจ้าเหมียว Heather ก็ยอมทำตามที่มันต้องการ

 

 

แต่ไม่นาน Admiral Galacticat ก็เริ่มก่อเรื่องที่ครอบครัวคาดไม่ถึง นั่นคือ การคาบชุดชั้นมาไว้ในบ้าน

จริงๆ ทุกคนไม่รู้หรอกว่าเป็นฝีมือเจ้าเหมียว แต่ยิ่งปล่อยให้มันออกไปข้างนอกบ่อยเท่าไหร่ ชุดชั้นในที่ไม่คุ้นหน้า รวมไปถึงถุงเท้าก็มีมากขึ้นเท่านั้น

 

 

ในขณะที่กำลังสงสัยเจ้าเหมียวอยู่นั้น ครอบครัวก็ตัดสินใจเปิดกล้องวงจรปิดดู ปรากฏว่าเป็น Admiral Galacticat จริงๆ ที่คาบชุดชั้นในเข้าบ้าน

แม้จะอับอายกับการกระทำของเจ้าเหมียวมากแค่ไหน แต่ Heather ก็อยากคืนชุดชั้นในเหล่านี้ให้กับเจ้าของ เธอจึงโพสต์ภาพหลักฐานในกลุ่มเฟซบุ๊กของชุมชน

 

 

สำหรับเหยื่อของ Admiral Galacticat ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเพื่อนบ้านนี่แหละ โดยหนึ่งในนั้นคือเพื่อนบ้านที่อยู่บ้านติดกันเลย

แน่นอนว่าเพื่อนบ้านทุกคนที่ถูกขโมยชุดชั้นใน ถุงเท้า หรือเสื้อผ้าอื่นๆ ต่างไม่พอใจ และอยากเอาเรื่องหัวขโมยให้ถึงที่สุด

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเห็นโพสต์ของ Heather ในกลุ่ม และรู้ว่าเป็นฝีมือของ Admiral Galacticat ก็ไม่มีใครโกรธมันลงเลยสักคน

นอกจากนี้ ตอนที่เพื่อนบ้านมาเอาเสื้อผ้าของตัวเองกลับไปนั้น พวกเขายังได้ทักทายเจ้าเหมียวและพูดกับมันว่า ‘แกต้องเลิกขโมยได้แล้วนะ’ พร้อมกับลูบหัวมันเบาๆ

 

 

การห้ามแมวขี้ขโมยไม่ให้ขโมยอาจจะเป็นไปได้ยาก ดังนั้น เพื่อนบ้านจึงคิดว่าต้องแขวนเสื้อผ้าในที่ที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และต้องมั่นใจว่าเจ้าเหมียวจะเข้าไม่ถึงอย่างนแน่นอน

 

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...