รวมคาเฟ่แมว vs คาเฟ่การ์ตูนเป็นหนึ่งเดียว บรรยกาศเหมือนนั่งอ่านการ์ตูนกับแมวที่บ้าน

ขอแนะนำให้รู้จักกับ Cat Rest Stop 299 คาเฟ่ที่เหมาะสำหรับทาสแมวผู้รักการอ่านการ์ตูน… เอ๊ะยังไง งงๆ ป่ะ ไปทำความรู้จักไอ้คาเฟ่นี่กันสักหน่อยดีกว่า

Cat Rest Stop 299 เป็นคาเฟ่ที่รวมคาเฟ่แมวกับคาเฟ่การ์ตูนเป็นหนึ่งเดียวกัน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านอิเคะบุคุโระ ของโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

 

Cat Rest Stop 299 มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในเต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนน่าอ่านกว่า 5000 เล่ม ที่สำคัญ มีเจ้าของร้านขนปุยเดินป้วนเปี้ยนอยู่ตลอดเวลา

การเข้ามาใช้บริการในคาเฟ่นี้ ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากอยู่บ้านเลย เนื่องจากมีที่ชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้า มีโต๊ะทำงาน มีโซฟา และมีเตียงสำหรับคนที่ต้องการนอนพักผ่อนบ้าง โดยมีอุปกรณ์ป้องกันเสียงกรนด้วย ดังนั้น จึงไม่ต้องกลัวเสียงกรนของคุณจะไปรบกวนคนอื่นๆ

 

 

จริงๆ แล้ว จุดมุ่งหมายของคาเฟ่คือ อยากให้ลูกค้ามีความสุขทุกวินาทีที่เข้ามาใช้บริการ แม้จะไม่ได้เล่นกับแมวก็ตาม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีการ์ตูนมากมายอยู่ในร้าน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

หากคุณเป็นทาสแมว คุณสามารถเล่นกับแมวได้เต็มที่ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่แมวต้องการเวลาพักผ่อนบ้าง คุณคงต้องหันไปเล่นกับแมวตัวอื่น หรือไม่ก็ทำกิจกรรมอย่างอื่นแทน รับรองไม่มีเบื่อแน่นอน

 

 

แมวหลายตัวคิดว่า Cat Rest Stop 299 เป็นบ้านของตัวเอง พวกมันจึงทำทุกอย่างตามใจชอบ อยากนอนตรงไหนก็นอน อยากเล่นกับใครก็เล่น อยากกอดใครก็กอด และไม่มีใครสามารถบังคับพวกมันให้ทำโน่นทำนี่ได้

 

 

ภายในคาเฟ่ยังมีเครื่องดื่มที่คุณซื้อได้ในราคาไม่แพง มีเครื่องดื่มเบาๆ บริการตัวเองได้ไม่อั้น และมีขนมแมว สำหรับทาสแมวที่อยากเอาใจเจ้าของร้านขนปุยเป็นพิเศษ

 

ลูกพี่เล่นกับลูกค้าไปเยอะละ ขอนอนบ้าง

 

สำหรับค่าบริการนั้น เริ่มต้นที่่ 60 บาทต่อ 10 นาที หรือจะซื้อแพ็คเกจเหมาๆ 440 บาท ต่อ 90 นาทีก็ได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสำหรับลูกค้าที่มาหลัง 17.00 น. ในวันธรรมดา ในราคา 580 บาท จะอยู่นานแค่ไหนก็ได้

ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หากมาหลัง 17.00 น. จะคิดราคา 1000 บาท จะอยู่นานแค่ไหนก็ได้ ทั้งนี้ ร้านเปิด 11.00 น. และปิด 22.00 น.

 

ที่นอนสำหรับคนนอนน้อย

 

สำหรับทาสแมวที่รักการอ่านการ์ตูน บางทีพวกเขาอาจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะไม่รู้ว่าจะเล่นกับแมวหรือจะอ่านการ์ตูนดี

 

ฉันกับการ์ตูน หล่อนจะเลือกอะไร?

 

บางคนเข้าร้าน แทบไม่แตะการ์ตูนเลยก็มี เพราะพุ่งความสนใจไปที่แมวอย่างเดียว

 

เครื่องดื่มเบาๆ บริการตัวเองนะจ๊ะ

 

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ควรค่าแก่การไปสัมผัสสักครั้ง ใครได้ไปแล้ว มารีวิวให้ฟังบ้างเด้อ

 

ที่มา soranews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...