“นุ้งโกลเด้น” รักตุ๊กตาที่แม่ซื้อให้มาก ถึงกับต้องคาบไปด้วยทุกที่ตั้งแต่เด็กจนโต

เด็กๆ มักจะติดตุ๊กตา โดยเฉพาะตุ๊กตาตัวโปรด และไม่ว่าจะไปที่ไหน พวกเขาก็จะหิ้วมันไปด้วยทุกที่ แต่เมื่อโตขึ้น พวกเขาก็เลิกทำแบบนั้น

อย่างไรก็ตาม สำหรับ Barley น้องหมาโกลเด้น วัย 1 ขวบ มันไม่เคยอยู่ห่างจากตุ๊กตาตัวโปรด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

 

 

Barley อาศัยอยู่กับเจ้าของในอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งแต่เด็กๆ มีตุ๊กตาอยู่ตัวหนึ่งที่มันชอบมากๆ และไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร มันจะคาบตุ๊กตาตัวนั้นไปด้วยทุกที่

 

 

สำหรับตุ๊กตาตัวนี้นั้น Zita Butler ผู้เป็นเจ้าของ ได้ซื้อให้เป็นของขวัญให้ Barley ในวันแรกของการต้อนรับมันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

ซึ่งต่อมาตุ๊กตาตัวนี้มีชื่อว่า Fluffy

 

 

ตอนนั้น Butler คิดแค่ว่าตุ๊กตาตัวนี้จะช่วยให้ Barley รู้สึกอุ่นใจระหว่างการปรับตัวกับบ้านหลังใหม่… แต่เมื่อเวลาผ่านไป เจ้าตุ๊กตากลับกลายเป็นเพื่อนรักของน้องหมา ที่มันไม่เคยให้อยู่ห่างตัวเลย

แม้จะแค่เดินไปมาในบ้าน Barley ก็จะคาบเจ้าตุ๊กตาไปด้วยทุกที่เสมอ

 

 

Barley กับ Fluffy เป็นเพื่อนซี้ที่แยกออกจากกันไม่ได้ จนเพื่อนบ้านในละแวกนั้นต่างรู้จักและคุ้นชินกับภาพที่เจ้าตูบเดินเล่นพร้อมคาบตุ๊กตาในปาก

 

 

Fluffy เป็นตุ๊กตาหมาที่คล้าย Barley มาก ดังนั้น เวลาที่เจ้าตูบคาบตุ๊กตา ก็เหมือนมันกำลังคาบตัวเองในเวอร์ชั่นมินินั่นแหละ

 

 

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Barley กลายเป็นหมาที่น่ารักมากๆ และไม่ว่าใครก็ตามที่พบเห็นมัน ก็มักจะตกหลุมรักและอยากเข้ามาเล่นกับมันเสมอ

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ติดตามความน่ารักของ Barley จากคลิปด้านล่างนี้และอินสตาแกรม barleyboy

 

 

ที่มา animalsheltersnearme l boredpanda l Instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...