เจ้าจ๋องอนที่คนไม่สนใจ เลยโผล่มาโฟโต้บอมบ์ พร้อมโชว์นิ้วกลางให้งามๆ

ครอบครัวแสนอบอุ่นจากประเทศออสเตรเลีย เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนด้วยกันในเกาะบาหลี แม้จะได้มาเที่ยวแค่ช่วงสั้นๆ แต่พวกเขาก็ได้รูปถ่ายที่น่าประทับใจ(?) และไม่ซ้ำใครติดมือกลับไปด้วย

Judy คุณแม่ลูก 3 วัย 37 ปีเล่าว่าเธอกับสามีตัดสินใจไปเที่ยวประเทศอินโดนีเซียด้วยกัน โดยใช้เวลาพักผ่อนที่ประเทศนั้นแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น

 

 

ระหว่างที่อยู่ที่นั่น พวกเธอก็ตัดสินใจซื้อทริปเพื่อไปเที่ยวชมรอบเกาะบาหลีด้วย และในทริปนั้นก็มีโปรแกรมเที่ยวชมป่า Ubud Monkey Forest ซึ่งมีลิงอาศัยอยู่มากมาย

ตอนที่พวกเธอกำลังชมบรรยากาศที่สวยงามของป่า คนนำเที่ยวก็เสนอจะถ่ายรูปครอบครัวให้พวกเธอด้วย ซึ่งพวกเธอก็ยินดีอยู่แล้ว

 

 

แต่ระหว่างที่กำลังถ่ายรูปกันอยู่นั่นเอง จู่ๆ ก็มีลิงตัวหนึ่งโผล่เข้าจากไหนก็ไม่รู้ มันจับกล้องเอาไว้จากด้านหน้าแล้วร่วมถ่ายรูปกับพวกเธอด้วย

แต่จุดประสงค์จริงๆ ของมันคงไม่ได้เป็นการถ่ายรูปหรอก มันคงเห็นว่าพวกเธอถ่ายรูปกันอยู่นานแล้วไม่สนใจมัน มันก็เลยเข้ามาหวังจะแย่งเนยถั่วที่อยู่ในมือคนนำเที่ยวมากกว่า

 

 

ตอนที่ถ่ายรูปกันอยู่ Judy กับสามียังไม่เห็นหรอกว่ารูปออกมาเป็นยังไง พวกเธอจึงไม่ได้สนใจรูปถ่ายมากนักแล้วสนุกกับการเที่ยวต่อไป

แต่พอเธอเห็นรูปตอนที่คนนำเที่ยวส่งรูปมาให้เธอ เธอกับสามีถึงกับขำกันเสียงดังลั่น เพราะมีรูปหนึ่งที่เจ้าลิงมันโชว์นิ้วกลางให้กล้องด้วย

แม้เธอกับสามีจะรู้ว่ารูปนั้นถ่ายได้แบบบังเอิญตอนที่เจ้าลิงกำลังแย่งขนม แต่มันก็ดูตลกมากจริงๆ มันช่วยให้ทริปนี้กลายเป็นทริปที่น่าจดจำสำหรับพวกเธอ

 

 

แน่นอนว่ารูปฮาๆ แบบนี้ต้องดังติดกระแสแน่นอนถ้าโพสต์ลงบนโลกโซเชียล แล้วพอ Judy กับสามีโพสต์รูปลงบนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมก็มีแต่คนชอบและขำเจ้าลิงตัวนี้จริงๆ

Judy เล่าต่อว่า “ประสบการณ์นี้เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของทริปเที่ยวของเราเลย และรูปใบนี้ก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้เรามองย้อนกลับมาแล้วจำเหตุการณ์ฮาๆ นี้ได้เสมอ”

 

 

ที่มา: Lad Bible, Daily Mail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...