“แก๊งลูกหมาโกลเด้น” จู่โจมชายที่เข้ามาหา เพื่อทำให้เขาผ่อนคลายจากความเครียด

เมื่อพูดถึง ‘การถูกฝูงสัตว์โจมตี’ อาจฟังดูน่ากลัว แต่ถ้าสัตว์นั้นเป็นลูกหมาโกลเด้นตัวน้อยๆ ล่ะ เพื่อนๆ จะรู้สึกอย่างไร?

เรากำลังพูดถึงลูกโกลเด้นวัยเบบี๋อย่างในรูปด้านล่างนี้ มันน่ารักมากใช่มั้ยล่ะ? แน่นอนว่าถ้าใครเจอ คงอดไม่ได้ที่จะเล่นหรือกอดมันอย่างแน่นอน

 

 

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมชายคนนี้จึงน่าอิจฉาสุดๆ เมื่อเขาถูกจู่โจมโดยฝูงลูกหมาโกลเด้นวันน่ารัก น่าชังนับสิบตัวในคราวเดียว

ที่แห่งนี้คือสถานที่ผสมพันธุ์ของ Edna Valley Golden Retrievers ในซานหลุยส์โอบิสโป รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในสถานที่บำบัดความเศร้า

 

 

สำหรับคนที่เข้ามาหาลูกหมาเหล่านี้ เจ้าของที่เป็นทั้งผู้เพาะพันธุ์และครูฝึกสุนัขแนะนำว่า เมื่อถูกลูกหมาโจมตี อย่าทำเป็นแกล้งตาย แต่ให้คุณปล่อยตัวปล่อยใจเป็นอิสระ เล่นกับพวกมัน และมีความสุขไปกับพวกมัน

 

 

การแสดงออกเช่นนั้นจะทำให้เหล่าลูกหมารู้สึกว่าพวกมันได้ให้ความรักและความสุขกับคุณอย่างเพียงพอ สุดท้ายแล้ว พวกมันก็จะถอยห่างออกจากคุณไป

 

 

แต่ดูเหมือนว่ากรณีของชายผู้โชคดีคนนี้ไม่เป็นเช่นนั้น เพราะแม้จะทำตามคำแนะนำแล้ว เขาก็ยังถูกลูกหมาโจมตีซ้ำแล้วซ้ำอีก พวกมันทั้งกอด ทั้งเลียหน้า และกระดิกหางตลอดเวลา

 

 

แม้จะเป็นลูกหมาวัยไม่กี่สัปดาห์ แต่น้องๆ 4 ขาเหล่านี้ถูกสอนมาเป็นอย่างดี จนรู้ว่าต้องทำอย่างไรให้มนุษย์มีความสุข และแค่ไหนถึงจะพอ

 

 

การถูกแก๊งหมาน้อยสาดความรักใส่ ทำเอาชายคนนี้ถึงกับหัวเราะไม่หยุดเลย เห็นได้ชัดว่าเขามีความสุขมากแค่ไหน และเขาคงไม่อยากให้ช่วงเวลานี้สิ้นสุดลง

 

 

ดูพวกมันสิ แย่งกันกอด แย่งกันมอบความรักให้กับชายที่ต้องการความรักจากพวกมัน

 

และนี่คือการจู่โจมที่ใครๆ ก็อยากโดนสักครั้งในชีวิต

 

ที่มา animalchannel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...