น้องหมาเป็นกระแสไม่รู้ตัว เมื่อมีคนรายงานข่าวอยู่ดีๆ มันซ้อนมอไซค์แย่งซีนซะงั้น

มีหลายครั้งที่เราเจอสัตว์มาโฟโต้บอมบ์ออกสื่อ ทำให้พวกมันกลายเป็นตัวแย่งซีนไปโดยไม่ได้ตั้งใจ (หรืออาจจะตั้งใจก็ได้) ในครั้งนี้เจ้าหมาก็โผล่มาแย่งซีนมนุษย์อีกแล้ว แถมยังเปิดตัวมาได้เท่สุดๆ ซะด้วย

ในคลิปรายการรีวิวหนังที่นักข่าวชาวอังกฤษ Tom Brook เพิ่งถ่ายทำในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดียมานั้น เขากำลังคุยกับกล้องอยู่บนรถ และคงไม่คาดคิดว่าจะมีใครมาแย่งซีนเขาในตอนนั้น

 

 

แต่ถึงเขาจะอยู่บนรถซึ่งไม่น่าจะมีใครมาแย่งซีนเขาได้ ก็ยังมีเจ้าหมาตัวหนึ่งซึ่งซ้อนมอเตอร์ไซค์เจ้าของมาอยู่ในกล้องของเขาจนได้

แถมการที่มันยืน 2 ขาซ้อนหลังมอเตอร์ไซค์มานั้น ก็ยังทำให้มันดูเท่จนคนที่ดูรายการของ Brook อดสนใจมันไม่ได้ด้วย ถ้าได้ดูคลิปวิดีโอของมันแล้วคุณเองก็คงคิดแบบนั้นเหมือนกัน

 

 

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นความเท่ในการโฟโต้บอมบ์ของเจ้าหมาตัวนี้แล้ว มันก็กลายเป็นที่พูดถึงในหมู่ชาวเน็ตทันที ก็มันเท่ซะขนาดนี้จะไม่ให้คนพูดถึงได้ยังไง

ถึงแม้ว่านี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่เจ้าหมาได้ออกทีวีกับเขา แต่ก็มีชาวเน็ตบอกว่ามันเป็นที่รู้จักดีในแถบนั้นเลยล่ะ เพราะว่าการซ้อนมอเตอร์ไซค์ของมันนั้นโดดเด่นจนคนเห็นแค่ครั้งเดียวก็จำได้

แล้วก็มีชาวเน็ตถ่ายคลิปวิดีโออีกอันของมันมายืนยัน ว่านี่เป็นสิ่งที่เจ้าหมาทำเป็นประจำจริงๆ ไม่ได้นึกอยากเท่กระทันหันแล้วขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปแย่งซีนกล้องเลย

 

แม้ว่า Brook จะไม่ทันสังเกตเห็นเจ้าหมาตอนที่เขาถ่ายวิดีโออยู่ แต่ดูเหมือนจะมีแค่เขา (ที่หันหน้าให้กล้อง) เพียงคนเดียวเท่านั้นแหละที่ไม่สังเกตเห็นมัน ส่วนชาวเน็ตคนอื่นนั้นพากันสนใจมันจนลืมเขาไปเลย

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...