ลูกแมวจรเข้าไปหาคู่รักและขอความช่วยเหลือ ก่อนจะพาน้องสาวมาด้วยอีกตัว

เมื่อไม่กี่วันมานี้ ลูกแมวจรจัดตัวหนึ่งได้เดินเข้าไปหาคู่รักในบ้านพวกเขาที่เวสต์เวอร์จิเนีย “ตอนที่ลูกแมวเข้ามา แฟนของฉันนั่งอยู่ข้างนอก ตัวของมันเลอะเทอะ สกปรก และเต็มไปด้วยหมัด แต่มันร้องเสียงดังมาก” Hannah บอก

Hannah จึงเดินออกมาข้างนอก ก่อนจะพบกับลูกแมวตัวหนึ่งที่ออกมาจากตรอกข้างบ้าน แล้วเดินไปหาแฟนหนุ่มของเธอ

 

 

เมื่อหญิงสาวหันไปอีกทาง ก็พบลูกแมวอีกตัว ซึ่งเป็นน้องสาวของเหมียวตัวแรกที่เจอ กำลังเดินมาหา เธอจึงอุ้มทั้งคู่เข้าบ้านอย่างไม่ลังเล

พวกเขาตั้งชื่อให้แมวสองพี่น้องว่า Theon กับ Yara สภาพของพวกมันดูแย่มาก และมีหมัดไต่ไปมาทั่วร่างกาย และเนื่องจากคู่รักคู่นี้รักสัตว์อยู่แล้ว และเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงด้วย พวกเขาจึงเริ่มอาบน้ำให้มิ้วน้อยและกำจัดหมัดให้พวกมัน

 

 

หลังจากอาบน้ำให้พวกมันหลายครั้ง พวกเขาก็ให้มิ้วน้อยกินอาหารจนเต็มอิ่ม และให้ทั้งคู่นอนบนที่นอนอันแสนอบอุ่น

ตอนที่วางอาหารให้ Yara มิ้วตัวน้อง พุ่งเข้าไปหาทันทีและกินอย่างเอร็ดอร่อย ขณะที่ Theon ลูกแมวตัวพี่ ยังต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่

 

 

คืนนั้น อยู่ดีๆ อาการของ Theon ก็ทรุดลงไปอย่างรวดเร็ว และเซื่องซึมอย่างเห็นได้ชัด Hannah จึงห่อมันด้วยผ้าขนหนู และทำให้ร่างกายมันอุ่นด้วยแผ่นทำความร้อน

ขณะเดียวกัน หญิงสาวได้หยดน้ำเชื่อมใส่ปากมิ้วน้อยทุกๆ 2-3 นาที กระทั่งผ่านไป 45 นาที อาการของ Theon ก็กลับมาดีขึ้น จน Hannah ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ

 

 

Theon กลับมาสดใสอีกครั้งและเริ่มเล่นกับน้องสาวอย่างสนุกสนาน แถมยังก้าวออกจากเตียงเพื่อที่จะสำรวจรอบๆ บ้านอีกด้วย

Hannah บอกว่า “เจ้าแมวน้อยไม่ยอมแพ้ มันสู้จนผ่านมาได้ในที่สุด ทุกครั้งที่ฉันอุ้มมันขึ้นมา มันจะเพอร์ดังมาก ไม่เว้นแม้แต่เมื่อคืน ตอนที่อาการมันทรุด มันก็ยังทำเส่ียงเพอร์”

 

 

เช้าวันต่อมา สองพี่น้องยังคงมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง พวกมันกินเก่งและแข็งแรงขึ้นทุกชั่วโมง ทั้งคู่อยู่เหนือความคาดหมายของ Hannah อย่างมาก

 

 

Theon ขอบร้องเมี๊ยวๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจ และชอบปีนต้นไม้ ส่วน Yara ยังคงให้ความสนใจกับการกิน ราวกับว่ามันไม่เคยเห็นอาหารมาก่อน

 

 

ขณะที่สองพี่น้องแมวกำลังเติบโต Hannah กับแฟนหนุ่มก็ได้ดูแลพวกมันอย่างต่อเนื่อง พวกเขามอบความรัก ความสะดวกสบายให้ และมอบอ้อมกอดอันอบอุ่นให้อย่างสม่ำเสมอ

 

 

ลุง Bruce เจ้าตูบของ Hannah ก็เข้ามาทักทาย สองพี่น้องแมวเช่นกัน ทั้งยังคอยดูแลมิ้วน้อย และไม่ยอมให้พวกมันอยู่นอกสายตาเลย

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อวาน ตอนที่คู่รักเจอสองพี่น้องแมวครั้งแรก พวกมันหิวโหย ร่างกายเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก แต่วันนี้ พุงของพวกมันเต็มไปด้วยอาหารและนม มันช่างเป็นความรู้สึกที่ดีจริงๆ

 

 

ที่มา lovemeow

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...