‘วอลรัส’ โชว์รับพลังโจมตีแบบดราก้อนบอลจากครูฝึก ทำเอานักท่องเที่ยวขำหนักมาก

วอลรัสเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดเดียวในวงศ์ Odobenidae และสกุล Odobenus อาศัยอยู่แถบขั้วโลกเหนือ รูปร่างคล้ายสิงโตทะเล แต่ตัวใหญ่กว่ามากและมีเขี้ยวยาว

เราหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อสัตว์ชนิดนี้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้เห็นความน่ารักและแสนรู้ของพวกมันแล้ว คุณต้องตกหลุมรักมันแน่ๆ

 

 

นี่คือวอลรัสที่มีชื่อว่า Ku-chan มันอาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Toba Aquarium จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น น้องมีครูฝึกที่สนิทด้วยคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่ชอบดราก้อนบอลมากๆ

ครูฝึกคนนี้ได้สอน Ku-chan เกี่ยวกับพลังการโจมตีแบบตัวละครในเรื่องดราก้อนบอล โดยเขาเป็นผู้ปล่อยพลัง ส่วนน้องวอลรัสเป็นผู้ถูกพลังนั้นโจมตี

 

 

สำหรับพลังโจมตีที่ครูฝึกสอนน้องวอลรัสนั้น เป็นท่าของตัวละคร ซง โกคู และเมื่อครูฝึกปล่อยพลังนั้นใส่ Ku-chan ปฏิกิริยาของน้องเมื่อถูกโจมตี ทำเอานักท่องเที่ยวหัวเราะด้วยความเอ็นดูหนักมาก

โดยทันทีครูฝึกปล่อยพลัง น้องวอลรัสก็หงายหลังไป ราวกับถูกโจมตีจริงๆ

 

 

การแสดงเล็กๆ น้อยๆ นี้ สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้เห็น และต้องบอกเลยว่านักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เป็นผู้ที่โชคดีมาก เพราะน้องไม่ได้แสดงให้ใครเห็นบ่อยๆ หรอกนะ

 

 

และนี่คือโชว์พิเศษของน้องวอลรัสกับครูฝึก

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชื่นชอบวอลรัส ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Toba Aquarium ยังมีการแสดงของวอลรัสตัวอื่นๆ ให้ได้ชมกันเกือบทุกวัน และรับรอง คุณต้องตกหลุมรักพวกมันแน่ๆ

 

 

ที่มา grapee

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...