นุ้งบูลด็อกรวบรวมความกล้า กระโดดเข้าไปในอ้อมแขนพ่อ ก่อนจะติดใจจนต้องจัดอีกรอบ

สุนัขแต่ละสายพันธุ์มักจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกัน โดยเฉพาะสุนัขเฟรนช์ บูลด็อก ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูน่ารักน่าหยิกไปซะหมด

เหมือนกับ Rocky นุ้งเฟรนช์ บูลด็อก วัย 8 สัปดาห์ ที่ไม่ใช่แค่รักสนุก แต่มันยังเป็นเจ้าก้อนตัวน้อยมีความกล้าหาญมากๆ อีกด้วย

 

 

เพื่อนๆ จะได้เห็นความกล้าหาญของ Rocky ในคลิปด้านล่างนี้ ซึ่งตอนนี้มีผู้เข้าชมกว่า 12 ล้านครั้งแล้ว ทั้งที่เป็นแค่คลิปสั้นๆ

โดยในช่วงแรกของคลิปนั้น ไม่รู้ว่า Rocky ไปเหนื่อยมาจากไหน แต่มันทิ้งตัวนอนบนโซฟาและดูเหมือนมันไม่อยากขยับไปไหนอีก

 

 

สักพักคุณพ่อได้เรียกให้มันลุกขึ้นด้วยการตบโฟซาเบาๆ ตอนแรกน้องทำท่าเหมือนไม่สนใจ เพราะมันอยากพักผ่อนมากกว่า แต่คุณพ่อไม่ยอมแพ้ ยังคงเรียกมันต่อไปเรื่อยๆ

ในที่สุด ตูบน้อยก็ยอมลุกขึ้น ก่อนจะเดินไปหาพ่อที่อยู่ห่างออกจากโซฟาเล็กน้อย และเขากำลังอ้าแขนเพื่อให้เจ้าตูบกระโดดเข้ามาในอ้อมแขนของเขา

 

 

สำหรับพ่อ นั่นอาจจะเป็นระยะใกล้ๆ แต่สำหรับนุ้งหมาตัวเล็กๆ อย่าง Rocky แล้ว มันเป็นระยะที่ไกลจนน่ากลัวเลยหล่ะ และมันต้องใช้ความกล้าอย่างมากในการกระโดดเข้าไปในอ้อมแขนของพ่อ

อย่างไรก็ตาม ในที่สุด Rocky ก็รวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี แล้วพุ่งตัวเข้าไปหาคุณพ่อที่รอรับมันอยู่ และหลังจากได้ทำลายความกลัวไปแล้ว ปรากฏว่าเจ้าตูบเกิดติดใจ มันจึงขอกระโดดอีกเป็นรอบที่สองและสามตามลำดับ

 

 

นี่อาจจะเป็นแค่การเล่นธรรมดาระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยง แต่ถ้าได้ดูคลิปข้างบนนี้แล้ว คุณจะรู้สึกว่ามันไม่ธรรดา เพราะพวกเขาทำให้เรายิ้มกับโมเมนต์เล็กๆ นี้ และทำให้เราตกหลุมรักเฟรนช์ บูลด็อกมากขึ้น

 

ที่มา dogheirs

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...