สฟิงซ์เจ้าของยาฉา “แมวน่ากลัวที่สุดในโลก” แต่ถ้าได้รู้จัก คุณต้องตกหลุมรักมันแน่นอน

ผิวที่ไม่มีขน มีริ้วรอยตั้งหัวจรดเท้า คิ้วขมวดตลอดเวลา สายตาอันดุดันที่จ้องทะลุเข้าไปในจิตวิญญาณของคุณได้… ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติของ Xherdan แมวที่น่ากลัวที่สุดในโลก

คำว่า “แมวน่ากลัวที่สุดในโลก” คงเป็นคำที่ไม่มีใครอยากใช้เรียกเจ้านายตัวเองหรอก และไม่มีใครอยากให้เจ้านายโด่งดังด้วยชื่อนี้ด้วย

 

 

แต่คำดังกล่าวสามารถบรรยายความเป็น Xherdan ได้ดีที่สุด และถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้มีความน่ารักตรงตามมาตรฐานแมวขนปุยทั่วไป แต่เมื่อได้สัมผัสกับตัวตนที่แท้จริงของน้อง คุณจะรู้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของมันกำลังหลอกเราอยู่ก็เป็นได้

 

 

Sandra Filippi วัย 47 ปี เจ้าของของ Xherdan ได้เจอมันครั้งแรกตอนอายุ 12 สัปดาห์ ทั้งผิวหนังสีชมพูและความเหี่ยวย่น ทำให้เธอตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกพบ

ตอนนี้ Xherdan อายุ 6 ขวบครึ่งแล้ว น้องเป็นแมวแคนาเดียน สฟิงซ์ อาศัยอยู่ใน Rüti ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และกำลังขโมยหัวใจของบรรดาเหล่าทาสแมวทั่วโลก

 

 

Filippi บอกว่า “ผู้คนมักจะกลัวเมื่อเจอ Xherdan ครั้งแรก แต่เมื่อได้รู้จักตัวตนของมันจริงๆ มันยากที่จะไม่ตกหลุมรักมัน เพราะมันเป็นแมวที่มีนิสัยอ่อนหวานและน่ารักกับทุกคน”

“มันเป็นแมวที่ไม่เหมือนใคร และสิ่งที่ฉันภูมิใจมากที่สุดคือ มันมักจะทำให้ผู้คนหัวเราะได้เสมอ” 

 

 

นับตั้งแต่เจ้าของโพสต์ภาพของ Xherdan ในอินสตาแกรม xherdanthenakedcat ก็มีชาวเน็ตติดตามมันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้อยู่ที่ 31,000 คนแล้ว

นอกจากนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ทางเฟซบุ๊ก Xherdan the naked Cat ยูทูบ Xherdan the naked Cat และเว็บไซต์ www.xherdanthenakedcat.com

 

 

ส่วนเหตุผลที่น้องควรค่าแก่การติดตามนะหรอ เลื่อนลงไปดูรูปด้านล่างนี้ได้เลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda | Instagram | Facebook | xherdanthenakedcat.com | youtube.com

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...