หญิงอกหักจากคนซ้ำแล้วซ้ำเล่า รู้ว่าไม่มีใครจริงใจกับเธอเท่าหมา เธอเลยแต่งกับมันซะเลย

หญิงสาวคนนี้ตามหารักมามากกว่า 100 ครั้ง ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีชายคนไหนทำให้เธอสมหวังในรักได้อยู่ดี

ในเมื่อการตามหาชายในฝันดูจะไม่เป็นผลสำเร็จสักที หญิงสาวก็เลยตัดสินใจแต่งงานกับ ‘หมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์’ ซึ่งเป็นเพศผู้หนึ่งเดียวที่รักและห่วงเธอมาโดยตลอด

 

ITV

 

Elizabeth Hoad เคยออกเดตมาแล้ว 221 ครั้ง และถูกเบี้ยวหลังหมั้นมาแล้ว 4 ครั้ง เธอคิดว่าตัวเองเจ็บกับความรักมามากพอแล้ว

ดังนั้นเธอจึงเลือกแต่งงานกับ Logan ซึ่งเป็นหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เธอเลี้ยงไว้ เพราะเธอและมันต่างก็รักกัน และไม่มีวันทิ้งกันไปไหนแน่นอน

 

เจ้าบ่าว 4 ขายิ้มแฉ่งเชียว

ITV

 

Hoad เล่าว่าเธอไม่คิดว่าการแต่งงานกับมันแปลกเท่าไหร่ เพราะเธอก็มีกลุ่มเพื่อนผู้หญิงที่รักหมามากเช่นกัน และบางคนก็แนะนำให้เธอแต่งงานกับมันด้วย

ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเพื่อนของเธอพูดอย่างจริงจัง หรือพูดว่าเอาฮาปลอบใจที่เธอถูกผู้ชายทิ้งหลายครั้ง แต่ดูเหมือนเธอจะคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีมากทีเดียว

 

ITV

 

ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 Hoad จึงจัดงานแต่งงานกับ Logan ในรายการ This Morning โดยที่มีสักขีพยานคือพ่อแม่ของเธอ และเพื่อนๆ ของเธอ

แน่นอนว่างานนี้ไม่มีเพื่อนหรือพ่อแม่เจ้าบ่าวมาร่วมหรอก เพราะมันก็อยู่บ้านเดียวกับเธอ และเธอก็เป็นคนรับเลี้ยงมันนั่นแหละ หรือถ้ามีก็คงจะเป็นเพื่อนหมาที่ติดมากับเพื่อนเจ้าสาว

Hoad กล่าวคำปฏิญาณกับเจ้าหมาว่า “จากวันนี้ไป ฉันสัญญาว่าจะพาคุณไปเดินเล่นทุกวัน มอบขนมทุกอย่างบนชั้นวางให้ และแบ่งปันอ้อมกอดให้กันบนโซฟา จนกว่าเราจะแยกจากกันด้วยความตาย”

 

 

ถึง Logan จะช่วย Hoad หาเลี้ยงครอบครัวไม่ได้ แต่อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าเจ้าตัวนี้มันจะไม่มีวันทิ้งเธอไปไหนเหมือนชายคนอื่นแน่นอน

 

ที่มา: Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...