หญิงสาวเผลอส่งข้อความที่ ‘คุยกับเจ้าตูบ’ ให้เพื่อน หลังโดนเจ้าหมาอ้อนจนเสียสมาธิ

การส่งข้อความหาใครสักคน เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หญิงสาวคนหนึ่งได้เรียนรู้ว่าการทำงานหลายอย่างพร้อมกันในขณะที่ส่งข้อความนั้น อาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าอายเล็กน้อย

วันนั้น ขณะที่ Ashlee Bradford นอนเล่นอยู่ในห้องนอนและกำลังตอบข้อความของเพื่อน อยู่ดีๆ Brucey ตูบวัย 12 ปีของเธอก็เดินเข้ามา

 

 

สำหรับ Brucey นั้น มันตาบอดและหูหนวกเกือบสนิท แต่มันรู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อเรียกร้องความสนใจจากแม่ “มันไม่ชอบให้ปิดประตู และไม่ต้องการพลาดช่วงเวลาที่สำคัญ” Bradford  บอก

เมื่อเจ้าตูบเดินเข้ามาหา หญิงสาวจึงวางโทรศัพท์ไว้บนตัก แล้วก็อุ้ม Brucey ขึ้นมา และหลังจากเล่นกับมันสักพัก เธอก็หันกลับมาสนใจโทรศัพท์อีกครั้ง

 

 

 

แต่ปรากฏว่าข้อความที่เธอส่งไปนั้นมันยาวกว่าคำตอบที่เธอคิดไว้… กลับกลายเป็นว่าจังหวะที่หญิงสาววางโทรศัพท์ลงนั้น มือเธอได้ไปกดใส่ปุ่มพิมพ์ข้อความด้วยเสียง

นั่นทำให้คำพูดที่หญิงสาวพูดกับเจ้าตูบถูกพิมพ์เป็นข้อความและส่งไปให้เพื่อนของเธอ โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย

 

 

ข้อความที่ถูกส่งไปให้เพื่อนนั้น ระบุว่า “ฉันมักจะอยู่ตรงกันข้ามและมีวันที่ดีๆ นั่นใครนะ ทำไมเป็นเด็กดีขนาดนี้ น้องเป็นเด็กน้อย เอ๊ะหรือน้องเป็นสุดหล่อ งุ้ยย น้องยังหล่อเหมือนเดิมเลยนะ…”

“หวัดดี Brucie Brucie พี่รักหนูนะ พี่รักหนู เราคือใคร เราคือใคร ใครมันช่างน่ารักอะไรเบอร์นี้…” ข้อความอาจจะอ่านไม่รู้เรื่อง ก็แหงละสิ เวลาคนเล่นกับหมา เค้าอยากพูดอะไรเค้าก็พูด เรื่องนี้คนรักหมาจะรู้ดี

 

 

โชคดีที่ Bradford รู้ตัวก่อนว่าเกิดความผิดพลาด เธอจึงรีบเคลียร์กับเพื่อนทันที โดยบอกเขาว่าเธอสับสนและบังเอิญส่งข้อความแปลกๆ ไปโดยไม่รู้ตัว

บังเอิญว่าเพื่อนคนนั้นก็เป็นเจ้าของสุนัขเหมือนกัน เขาจึงรู้สึกขำและสนุกกับสถานการณ์นี้ ขณะที่ Bradford รู้สึกอายเล็กน้อยกับความผิดพลาดนี้

 

 

Bradford ได้แคปภาพหน้าจอที่คุยกับเพื่อน แล้วโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งโพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น Brucey ได้แฟนคลับเพิ่มจากเหตุการณ์นี้หลายร้อยคนเลยหล่ะ

โถๆ ต้องน่ารักเบอร์ไหน ถึงทำให้แม่สูญเสียสมาธิได้มากขนาดนี้

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...