เอาจริงดิ!? กรุ๊ปไอดอลหนุ่มจากประเทศญี่ปุ่น รับ “แพะ” เพิ่มเป็นสมาชิกชั่วคราว

มีสัตว์มากมายหลายตัวที่ได้ทำงานในตำแหน่งของมนุษย์ อย่างเช่นแมวนายสถานีที่ประเทศญี่ปุ่น หรือหมาผู้ช่วยบุรุษไปรษณีย์ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็ล้วนฟังดูน่าแปลกใจทั้งนั้น

แต่นั่นยังไม่แปลกเท่าสิ่งที่เพื่อนๆ กำลังจะได้ฟังกันต่อไปนี้ ล่าสุดมี ‘แพะ’ ตัวหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นถูกดึงตัวไปเป็น ‘สมาชิกไอดอลกรุ๊ป’ แบบนี้มันธรรมดาซะที่ไหน!!

 

View this post on Instagram

【🐐重大発表🐐】 この度ミニヤギのしろぺんが人気アイドルグループ *ChocoLate Bomb!! の新メェンバーとして、期間限定でアイドルデビューさせて頂く事になりました! 6/24(月)発売 7thシングル"LOVE ME DO ~どこにも行っちゃだメェ~"での加入を筆頭に、コンサートや握手会(!?)など多数参加予定! 前代未聞"会いに行けるヤギドル"の活躍に乞うご期待♪🍫💣 #chocolatebomb #ちょこぼ #アイドル #握手会 #コスプレ #cosplay #talent #model #event #concert #ミニヤギ #しろぺん #ふわもこ部 #pet #petstagram #goatstagram #goatselfie #ペット #animal #zoo #動物 #farm #牧場 #cutepet #kawaii #山羊 #ヤギ #やぎ #goat #japan🇯🇵

A post shared by ミニヤギのしろぺん&東京のヤギ飼いみたろう (@mitarou3) on

 

วงไอดอลกรุ๊ปที่ว่าก็คือ ChocoLate Bomb! ซึ่งจริงๆ แล้วประกอบไปด้วยสมาชิกหนุ่ม 5 คนได้แก่ Esuke, Panmen, Takkun, Yujimaru และ Reo 

แต่ในซิงเกิล LOVE ME DO ~Doko ni mo Iccha Dame~ ที่พวกเขากำลังจะออกนี้ พวกเขามีสมาชิกชั่วคราวมาเพิ่มด้วยอีกหนึ่งตัว นั่นก็คือเจ้าแพะ Shiropen นั่นเอง

 

 

บางคนคงสงสัยว่าไอดอลกรุ๊ปจะเอาแพะไปร่วมด้วยทำไม? คำตอบก็คือในซิงเกิลใหม่ของพวกเขา จะมีเสียงร้องของเจ้า Shiropen ด้วยนั่นเอง

แค่ได้ยินว่าพวกเขาจะเอาแพะไปร่วมวงด้วยก็ว่าแปลกมากพอแล้ว แต่นี่ยังจะให้แพะไปร้องเพลงด้วยกันอีก…คาดไม่ถึงเลยจริงๆ ว่าซิงเกิลของพวกเขาจะออกมาในรูปแบบไหน

 

 

อันที่จริงแล้วเจ้าแพะ Shiropen ก็ไม่ได้เพิ่งมาเป็นที่รู้จักตอนถูกดึงมาเข้าไอดอลกรุ๊ปหรอก มันมีชื่อเสียงอยู่บ้างแล้วจากการแต่งคอร์สเพลย์ลงในอินสตาแกรม และก่อนหน้านี้ก็เคยได้ไปออกทีวีอยู่หลายครั้งด้วย

หากอยากรู้จักเจ้าแพะตัวนี้ให้มากกว่าเดิม ลองเข้าไปดูเรื่องราวของมันได้ในอินสตาแกรม @mitarou3 ก็แล้วกันนะ

 

 

ที่มา: Sora News 24, @mitarou3

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...